Full Screen ?
 

Aadhaaram Neerthaanaiyya - ஆதாரம் நீர்தானையா

ஆதாரம் நீர்தானையா (2)
காலங்கள் மாற கவலைகள் தீர
காரணம் நீர்தானையா (2)

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை (2)
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன (2) – என் இறைவா -ஆதாரம்

2. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகுநாளாய் ஆசை (2)
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தைத் தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன் (2) – என் இறைவா – ஆதாரம்

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா Lyrics in English

aathaaram neerthaanaiyaa (2)
kaalangal maara kavalaikal theera
kaaranam neerthaanaiyaa (2)

1. ulakaththil ennenna jeyangal
kanntaen naan innaal varai (2)
aanaalum aeno nimmathi illai
kulappangal niraikintana (2) – en iraivaa -aathaaram

2. unthanin saatchiyaay vaala
ullaththil vekunaalaay aasai (2)
ummidam vanthaen ullaththaith thanthaen
saatchiyaay vaalnthiduvaen (2) – en iraivaa – aathaaram

PowerPoint Presentation Slides for the song Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aadhaaram Neerthaanaiyya – ஆதாரம் நீர்தானையா PPT
Aadhaaram Neerthaanaiyya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதாரம் நீர்தானையா (2)
aathaaram neerthaanaiyaa (2)
காலங்கள் மாற கவலைகள் தீர
kaalangal maara kavalaikal theera
காரணம் நீர்தானையா (2)
kaaranam neerthaanaiyaa (2)

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
1. ulakaththil ennenna jeyangal
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை (2)
kanntaen naan innaal varai (2)
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
aanaalum aeno nimmathi illai
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன (2) – என் இறைவா -ஆதாரம்
kulappangal niraikintana (2) – en iraivaa -aathaaram

2. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
2. unthanin saatchiyaay vaala
உள்ளத்தில் வெகுநாளாய் ஆசை (2)
ullaththil vekunaalaay aasai (2)
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தைத் தந்தேன்
ummidam vanthaen ullaththaith thanthaen
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன் (2) – என் இறைவா – ஆதாரம்
saatchiyaay vaalnthiduvaen (2) – en iraivaa – aathaaram

தமிழ்