Unnathamaanavar Maraivinilae in F♯ Scale

F♯
உன்னதமானவர் மறைவி
B
னிலே
C♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
F♯
ல்தனிலே
F♯
தங்கி உறவாடி மகி
C♯
ழ்கின்றேன்
E
எங்கும் வெற்றி நான் கா
F♯
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
F♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
B
கலமானார்
C♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
F♯
மானார்
B
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
A♯m
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
F♯
தமது சிறகால் அர
B
வனைக்கின்றார்
C♯
இறக்கையின் கீழே அமர
F♯
ச் செய்கின்றார்
B
சத்திய வசனம் எனது
A♯m
கேடகம்
G♯m
நிச்சயம் நி
C♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
F♯
E
நிச்சயம் நிச்சயம்
F♯
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
F♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
B
ந்தாலும்
C♯
பதினாயிரம் பேர் தா
F♯
க்கினாலும்
B
பாதுகாப்பவர் என்
A♯m
பக்கத்திலே
G♯m
பாதிப்பு
C♯
இல்லையே பயமில்லையே
F♯
E
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
F♯
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
F♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
B
காக்க
C♯
தமது தூதருக்கு க
F♯
ட்டளையிட்டார்
B
பாதம் கல்லிலே மோதா
A♯m
மலே
G♯m
கைகளில் ஏந்
C♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
F♯
E
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
F♯
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
F♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
B
நடந்திடுவேன்
C♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
F♯
தித்திடுவேன்
B
சமாதானத்தின் தேவன்
A♯m
சீக்கிரமாய்
G♯m
சாத்தானை காலடி
C♯
யில் நசுக்கிடுவார்
F♯
E
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
F♯
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
F♯
உன்னதமானவர் மறைவி
B
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
C♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
F♯
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
F♯
தங்கி உறவாடி மகி
C♯
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
E
எங்கும் வெற்றி நான் கா
F♯
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
F♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
B
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
C♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
F♯
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
B
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
A♯m
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F♯
தமது சிறகால் அர
B
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
C♯
இறக்கையின் கீழே அமர
F♯
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
B
சத்திய வசனம் எனது
A♯m
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
G♯m
நிச்சயம் நி
C♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
F♯
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
E
நிச்சயம் நிச்சயம்
F♯
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
B
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
C♯
பதினாயிரம் பேர் தா
F♯
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
B
பாதுகாப்பவர் என்
A♯m
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
G♯m
பாதிப்பு
C♯
இல்லையே பயமில்லையே
F♯
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
E
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
F♯
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
B
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
C♯
தமது தூதருக்கு க
F♯
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
B
பாதம் கல்லிலே மோதா
A♯m
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
G♯m
கைகளில் ஏந்
C♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
F♯
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
E
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
F♯
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
F♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
B
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
C♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
F♯
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
B
சமாதானத்தின் தேவன்
A♯m
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
G♯m
சாத்தானை காலடி
C♯
யில் நசுக்கிடுவார்
F♯
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
E
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
F♯
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

F♯
unnathamaanavar Maraivi
B
nilae
C♯
sarva Vallavar Nila
F♯
lthanilae
F♯
thangi Uravaati Maki
C♯
lkinten
E
engum Vetti Naan Kaa
F♯
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
F♯
aanndavar Enathu Ataik
B
kalamaanaar
C♯
naan Nampum Kottaைyum Aranu
F♯
maanaar
B
vaedar Kannnnikal Kollai
A♯m
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
F♯
thamathu Sirakaal Ara
B
vanaikkintar
C♯
irakkaiyin Geelae Amara
F♯
ch Seykintar
B
saththiya Vasanam Enathu
A♯m
kaedakam
G♯m
nichchayam Ni
C♯
chchayam Viduthalai Unndu
F♯
E
nichchayam Nichchayam
F♯
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
F♯
en Pakkam Aayirampaer Vilu
B
nthaalum
C♯
pathinaayiram Paer Thaa
F♯
kkinaalum
B
paathukaappavar En
A♯m
Pakkaththilae
G♯m
paathippu
C♯
illaiyae Payamillaiyae
F♯
E
paathippu Illaiyae Payami
F♯
llaiyae
....unnathamaanavar
F♯
sellum Idamellaam Ennai
B
Kaakka
C♯
thamathu Thootharukku Ka
F♯
ttalaiyittar
B
paatham Kallilae Mothaa
A♯m
malae
G♯m
kaikalil Aen
C♯
thiduvaar Thaangiduvaar
F♯
E
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
F♯
ngiduvaar
...unnathamaanavar
F♯
singaththin Meethu Naan
B
nadanthiduvaen
C♯
seerum Sarppangalai Mi
F♯
thiththiduvaen
B
samaathaanaththin Thaevan
A♯m
Seekkiramaay
G♯m
saaththaanai Kaalati
C♯
yil Nasukkiduvaar
F♯
E
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
F♯
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in F♯ Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்