Unnathamaanavar Maraivinilae in F Scale

F
உன்னதமானவர் மறைவி
A♯
னிலே
C
சர்வ வல்லவர் நிழ
F
ல்தனிலே
F
தங்கி உறவாடி மகி
C
ழ்கின்றேன்
D♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
F
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
F
ஆண்டவர் எனது அடைக்
A♯
கலமானார்
C
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
F
மானார்
A♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Am
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
F
தமது சிறகால் அர
A♯
வனைக்கின்றார்
C
இறக்கையின் கீழே அமர
F
ச் செய்கின்றார்
A♯
சத்திய வசனம் எனது
Am
கேடகம்
Gm
நிச்சயம் நி
C
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
F
D♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
F
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
F
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
A♯
ந்தாலும்
C
பதினாயிரம் பேர் தா
F
க்கினாலும்
A♯
பாதுகாப்பவர் என்
Am
பக்கத்திலே
Gm
பாதிப்பு
C
இல்லையே பயமில்லையே
F
D♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
F
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
F
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
A♯
காக்க
C
தமது தூதருக்கு க
F
ட்டளையிட்டார்
A♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Am
மலே
Gm
கைகளில் ஏந்
C
திடுவார் தாங்கிடுவார்
F
D♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
F
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
F
சிங்கத்தின் மீது நான்
A♯
நடந்திடுவேன்
C
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
F
தித்திடுவேன்
A♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Am
சீக்கிரமாய்
Gm
சாத்தானை காலடி
C
யில் நசுக்கிடுவார்
F
D♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
F
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
F
உன்னதமானவர் மறைவி
A♯
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
C
சர்வ வல்லவர் நிழ
F
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
F
தங்கி உறவாடி மகி
C
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
D♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
F
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
F
ஆண்டவர் எனது அடைக்
A♯
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
C
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
F
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
A♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Am
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F
தமது சிறகால் அர
A♯
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
C
இறக்கையின் கீழே அமர
F
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
A♯
சத்திய வசனம் எனது
Am
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
Gm
நிச்சயம் நி
C
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
F
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
D♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
F
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
A♯
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
C
பதினாயிரம் பேர் தா
F
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
A♯
பாதுகாப்பவர் என்
Am
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
Gm
பாதிப்பு
C
இல்லையே பயமில்லையே
F
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
D♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
F
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
F
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
A♯
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
C
தமது தூதருக்கு க
F
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
A♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Am
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
Gm
கைகளில் ஏந்
C
திடுவார் தாங்கிடுவார்
F
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
D♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
F
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
F
சிங்கத்தின் மீது நான்
A♯
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
C
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
F
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
A♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Am
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
Gm
சாத்தானை காலடி
C
யில் நசுக்கிடுவார்
F
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
D♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
F
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

F
unnathamaanavar Maraivi
A♯
nilae
C
sarva Vallavar Nila
F
lthanilae
F
thangi Uravaati Maki
C
lkinten
D♯
engum Vetti Naan Kaa
F
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
F
aanndavar Enathu Ataik
A♯
kalamaanaar
C
naan Nampum Kottaைyum Aranu
F
maanaar
A♯
vaedar Kannnnikal Kollai
Am
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
F
thamathu Sirakaal Ara
A♯
vanaikkintar
C
irakkaiyin Geelae Amara
F
ch Seykintar
A♯
saththiya Vasanam Enathu
Am
kaedakam
Gm
nichchayam Ni
C
chchayam Viduthalai Unndu
F
D♯
nichchayam Nichchayam
F
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
F
en Pakkam Aayirampaer Vilu
A♯
nthaalum
C
pathinaayiram Paer Thaa
F
kkinaalum
A♯
paathukaappavar En
Am
Pakkaththilae
Gm
paathippu
C
illaiyae Payamillaiyae
F
D♯
paathippu Illaiyae Payami
F
llaiyae
....unnathamaanavar
F
sellum Idamellaam Ennai
A♯
Kaakka
C
thamathu Thootharukku Ka
F
ttalaiyittar
A♯
paatham Kallilae Mothaa
Am
malae
Gm
kaikalil Aen
C
thiduvaar Thaangiduvaar
F
D♯
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
F
ngiduvaar
...unnathamaanavar
F
singaththin Meethu Naan
A♯
nadanthiduvaen
C
seerum Sarppangalai Mi
F
thiththiduvaen
A♯
samaathaanaththin Thaevan
Am
Seekkiramaay
Gm
saaththaanai Kaalati
C
yil Nasukkiduvaar
F
D♯
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
F
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in F Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்