Unnathamaanavar Maraivinilae in E Scale

E
உன்னதமானவர் மறைவி
A
னிலே
B
சர்வ வல்லவர் நிழ
E
ல்தனிலே
E
தங்கி உறவாடி மகி
B
ழ்கின்றேன்
D
எங்கும் வெற்றி நான் கா
E
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
E
ஆண்டவர் எனது அடைக்
A
கலமானார்
B
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
E
மானார்
A
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
G♯m
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
E
தமது சிறகால் அர
A
வனைக்கின்றார்
B
இறக்கையின் கீழே அமர
E
ச் செய்கின்றார்
A
சத்திய வசனம் எனது
G♯m
கேடகம்
F♯m
நிச்சயம் நி
B
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
E
D
நிச்சயம் நிச்சயம்
E
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
E
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
A
ந்தாலும்
B
பதினாயிரம் பேர் தா
E
க்கினாலும்
A
பாதுகாப்பவர் என்
G♯m
பக்கத்திலே
F♯m
பாதிப்பு
B
இல்லையே பயமில்லையே
E
D
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
E
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
E
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
A
காக்க
B
தமது தூதருக்கு க
E
ட்டளையிட்டார்
A
பாதம் கல்லிலே மோதா
G♯m
மலே
F♯m
கைகளில் ஏந்
B
திடுவார் தாங்கிடுவார்
E
D
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
E
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
E
சிங்கத்தின் மீது நான்
A
நடந்திடுவேன்
B
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
E
தித்திடுவேன்
A
சமாதானத்தின் தேவன்
G♯m
சீக்கிரமாய்
F♯m
சாத்தானை காலடி
B
யில் நசுக்கிடுவார்
E
D
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
E
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
E
உன்னதமானவர் மறைவி
A
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
B
சர்வ வல்லவர் நிழ
E
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
E
தங்கி உறவாடி மகி
B
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
D
எங்கும் வெற்றி நான் கா
E
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
E
ஆண்டவர் எனது அடைக்
A
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
B
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
E
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
A
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
G♯m
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
E
தமது சிறகால் அர
A
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
B
இறக்கையின் கீழே அமர
E
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
A
சத்திய வசனம் எனது
G♯m
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
F♯m
நிச்சயம் நி
B
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
E
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
D
நிச்சயம் நிச்சயம்
E
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
E
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
A
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
B
பதினாயிரம் பேர் தா
E
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
A
பாதுகாப்பவர் என்
G♯m
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
F♯m
பாதிப்பு
B
இல்லையே பயமில்லையே
E
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
D
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
E
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
E
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
A
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
B
தமது தூதருக்கு க
E
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
A
பாதம் கல்லிலே மோதா
G♯m
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
F♯m
கைகளில் ஏந்
B
திடுவார் தாங்கிடுவார்
E
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
D
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
E
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
E
சிங்கத்தின் மீது நான்
A
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
B
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
E
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
A
சமாதானத்தின் தேவன்
G♯m
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
F♯m
சாத்தானை காலடி
B
யில் நசுக்கிடுவார்
E
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
D
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
E
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

E
unnathamaanavar Maraivi
A
nilae
B
sarva Vallavar Nila
E
lthanilae
E
thangi Uravaati Maki
B
lkinten
D
engum Vetti Naan Kaa
E
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
E
aanndavar Enathu Ataik
A
kalamaanaar
B
naan Nampum Kottaைyum Aranu
E
maanaar
A
vaedar Kannnnikal Kollai
G♯m
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
E
thamathu Sirakaal Ara
A
vanaikkintar
B
irakkaiyin Geelae Amara
E
ch Seykintar
A
saththiya Vasanam Enathu
G♯m
kaedakam
F♯m
nichchayam Ni
B
chchayam Viduthalai Unndu
E
D
nichchayam Nichchayam
E
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
E
en Pakkam Aayirampaer Vilu
A
nthaalum
B
pathinaayiram Paer Thaa
E
kkinaalum
A
paathukaappavar En
G♯m
Pakkaththilae
F♯m
paathippu
B
illaiyae Payamillaiyae
E
D
paathippu Illaiyae Payami
E
llaiyae
....unnathamaanavar
E
sellum Idamellaam Ennai
A
Kaakka
B
thamathu Thootharukku Ka
E
ttalaiyittar
A
paatham Kallilae Mothaa
G♯m
malae
F♯m
kaikalil Aen
B
thiduvaar Thaangiduvaar
E
D
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
E
ngiduvaar
...unnathamaanavar
E
singaththin Meethu Naan
A
nadanthiduvaen
B
seerum Sarppangalai Mi
E
thiththiduvaen
A
samaathaanaththin Thaevan
G♯m
Seekkiramaay
F♯m
saaththaanai Kaalati
B
yil Nasukkiduvaar
E
D
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
E
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in E Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்