Unnathamaanavar Maraivinilae in D♯ Scale

D♯
உன்னதமானவர் மறைவி
G♯
னிலே
A♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
D♯
ல்தனிலே
D♯
தங்கி உறவாடி மகி
A♯
ழ்கின்றேன்
C♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
D♯
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
D♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
G♯
கலமானார்
A♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
D♯
மானார்
G♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Gm
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
D♯
தமது சிறகால் அர
G♯
வனைக்கின்றார்
A♯
இறக்கையின் கீழே அமர
D♯
ச் செய்கின்றார்
G♯
சத்திய வசனம் எனது
Gm
கேடகம்
Fm
நிச்சயம் நி
A♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
D♯
C♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
D♯
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
D♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
G♯
ந்தாலும்
A♯
பதினாயிரம் பேர் தா
D♯
க்கினாலும்
G♯
பாதுகாப்பவர் என்
Gm
பக்கத்திலே
Fm
பாதிப்பு
A♯
இல்லையே பயமில்லையே
D♯
C♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
D♯
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
D♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
G♯
காக்க
A♯
தமது தூதருக்கு க
D♯
ட்டளையிட்டார்
G♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Gm
மலே
Fm
கைகளில் ஏந்
A♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
D♯
C♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
D♯
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
D♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
G♯
நடந்திடுவேன்
A♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
D♯
தித்திடுவேன்
G♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Gm
சீக்கிரமாய்
Fm
சாத்தானை காலடி
A♯
யில் நசுக்கிடுவார்
D♯
C♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
D♯
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
D♯
உன்னதமானவர் மறைவி
G♯
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
A♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
D♯
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
D♯
தங்கி உறவாடி மகி
A♯
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
C♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
D♯
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
D♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
G♯
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
A♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
D♯
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
G♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Gm
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
D♯
தமது சிறகால் அர
G♯
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
A♯
இறக்கையின் கீழே அமர
D♯
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
G♯
சத்திய வசனம் எனது
Gm
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
Fm
நிச்சயம் நி
A♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
D♯
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
C♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
D♯
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
D♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
G♯
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
A♯
பதினாயிரம் பேர் தா
D♯
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
G♯
பாதுகாப்பவர் என்
Gm
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
Fm
பாதிப்பு
A♯
இல்லையே பயமில்லையே
D♯
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
C♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
D♯
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
D♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
G♯
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
A♯
தமது தூதருக்கு க
D♯
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
G♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Gm
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
Fm
கைகளில் ஏந்
A♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
D♯
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
C♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
D♯
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
D♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
G♯
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
A♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
D♯
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
G♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Gm
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
Fm
சாத்தானை காலடி
A♯
யில் நசுக்கிடுவார்
D♯
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
C♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
D♯
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

D♯
unnathamaanavar Maraivi
G♯
nilae
A♯
sarva Vallavar Nila
D♯
lthanilae
D♯
thangi Uravaati Maki
A♯
lkinten
C♯
engum Vetti Naan Kaa
D♯
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
D♯
aanndavar Enathu Ataik
G♯
kalamaanaar
A♯
naan Nampum Kottaைyum Aranu
D♯
maanaar
G♯
vaedar Kannnnikal Kollai
Gm
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
D♯
thamathu Sirakaal Ara
G♯
vanaikkintar
A♯
irakkaiyin Geelae Amara
D♯
ch Seykintar
G♯
saththiya Vasanam Enathu
Gm
kaedakam
Fm
nichchayam Ni
A♯
chchayam Viduthalai Unndu
D♯
C♯
nichchayam Nichchayam
D♯
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
D♯
en Pakkam Aayirampaer Vilu
G♯
nthaalum
A♯
pathinaayiram Paer Thaa
D♯
kkinaalum
G♯
paathukaappavar En
Gm
Pakkaththilae
Fm
paathippu
A♯
illaiyae Payamillaiyae
D♯
C♯
paathippu Illaiyae Payami
D♯
llaiyae
....unnathamaanavar
D♯
sellum Idamellaam Ennai
G♯
Kaakka
A♯
thamathu Thootharukku Ka
D♯
ttalaiyittar
G♯
paatham Kallilae Mothaa
Gm
malae
Fm
kaikalil Aen
A♯
thiduvaar Thaangiduvaar
D♯
C♯
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
D♯
ngiduvaar
...unnathamaanavar
D♯
singaththin Meethu Naan
G♯
nadanthiduvaen
A♯
seerum Sarppangalai Mi
D♯
thiththiduvaen
G♯
samaathaanaththin Thaevan
Gm
Seekkiramaay
Fm
saaththaanai Kaalati
A♯
yil Nasukkiduvaar
D♯
C♯
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
D♯
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in D♯ Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்