Unnathamaanavar Maraivinilae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உன்னதமானவர் மறைவி
F♯
னிலே
G♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
C♯
ல்தனிலே
C♯
தங்கி உறவாடி மகி
G♯
ழ்கின்றேன்
B
எங்கும் வெற்றி நான் கா
C♯
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
C♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
F♯
கலமானார்
G♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
C♯
மானார்
F♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Fm
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
C♯
தமது சிறகால் அர
F♯
வனைக்கின்றார்
G♯
இறக்கையின் கீழே அமர
C♯
ச் செய்கின்றார்
F♯
சத்திய வசனம் எனது
Fm
கேடகம்
D♯m
நிச்சயம் நி
G♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
C♯
B
நிச்சயம் நிச்சயம்
C♯
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
C♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
F♯
ந்தாலும்
G♯
பதினாயிரம் பேர் தா
C♯
க்கினாலும்
F♯
பாதுகாப்பவர் என்
Fm
பக்கத்திலே
D♯m
பாதிப்பு
G♯
இல்லையே பயமில்லையே
C♯
B
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
C♯
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
C♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
F♯
காக்க
G♯
தமது தூதருக்கு க
C♯
ட்டளையிட்டார்
F♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Fm
மலே
D♯m
கைகளில் ஏந்
G♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
C♯
B
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
C♯
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
C♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
F♯
நடந்திடுவேன்
G♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
C♯
தித்திடுவேன்
F♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Fm
சீக்கிரமாய்
D♯m
சாத்தானை காலடி
G♯
யில் நசுக்கிடுவார்
C♯
B
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
C♯
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
C♯
உன்னதமானவர் மறைவி
F♯
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
G♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
C♯
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
C♯
தங்கி உறவாடி மகி
G♯
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
B
எங்கும் வெற்றி நான் கா
C♯
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
C♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
F♯
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
G♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
C♯
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
F♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Fm
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
C♯
தமது சிறகால் அர
F♯
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
G♯
இறக்கையின் கீழே அமர
C♯
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
F♯
சத்திய வசனம் எனது
Fm
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
D♯m
நிச்சயம் நி
G♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
C♯
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
B
நிச்சயம் நிச்சயம்
C♯
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
C♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
F♯
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
G♯
பதினாயிரம் பேர் தா
C♯
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
F♯
பாதுகாப்பவர் என்
Fm
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
D♯m
பாதிப்பு
G♯
இல்லையே பயமில்லையே
C♯
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
B
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
C♯
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
C♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
F♯
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
G♯
தமது தூதருக்கு க
C♯
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
F♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Fm
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
D♯m
கைகளில் ஏந்
G♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
C♯
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
B
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
C♯
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
C♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
F♯
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
G♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
C♯
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
F♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Fm
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
D♯m
சாத்தானை காலடி
G♯
யில் நசுக்கிடுவார்
C♯
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
B
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
C♯
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

C♯
unnathamaanavar Maraivi
F♯
nilae
G♯
sarva Vallavar Nila
C♯
lthanilae
C♯
thangi Uravaati Maki
G♯
lkinten
B
engum Vetti Naan Kaa
C♯
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
C♯
aanndavar Enathu Ataik
F♯
kalamaanaar
G♯
naan Nampum Kottaைyum Aranu
C♯
maanaar
F♯
vaedar Kannnnikal Kollai
Fm
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
C♯
thamathu Sirakaal Ara
F♯
vanaikkintar
G♯
irakkaiyin Geelae Amara
C♯
ch Seykintar
F♯
saththiya Vasanam Enathu
Fm
kaedakam
D♯m
nichchayam Ni
G♯
chchayam Viduthalai Unndu
C♯
B
nichchayam Nichchayam
C♯
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
C♯
en Pakkam Aayirampaer Vilu
F♯
nthaalum
G♯
pathinaayiram Paer Thaa
C♯
kkinaalum
F♯
paathukaappavar En
Fm
Pakkaththilae
D♯m
paathippu
G♯
illaiyae Payamillaiyae
C♯
B
paathippu Illaiyae Payami
C♯
llaiyae
....unnathamaanavar
C♯
sellum Idamellaam Ennai
F♯
Kaakka
G♯
thamathu Thootharukku Ka
C♯
ttalaiyittar
F♯
paatham Kallilae Mothaa
Fm
malae
D♯m
kaikalil Aen
G♯
thiduvaar Thaangiduvaar
C♯
B
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
C♯
ngiduvaar
...unnathamaanavar
C♯
singaththin Meethu Naan
F♯
nadanthiduvaen
G♯
seerum Sarppangalai Mi
C♯
thiththiduvaen
F♯
samaathaanaththin Thaevan
Fm
Seekkiramaay
D♯m
saaththaanai Kaalati
G♯
yil Nasukkiduvaar
C♯
B
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
C♯
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in D♭ Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்