Unnathamaanavar Maraivinilae in B Scale

B
உன்னதமானவர் மறைவி
E
னிலே
F♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
B
ல்தனிலே
B
தங்கி உறவாடி மகி
F♯
ழ்கின்றேன்
A
எங்கும் வெற்றி நான் கா
B
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
B
ஆண்டவர் எனது அடைக்
E
கலமானார்
F♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
B
மானார்
E
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
D♯m
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
B
தமது சிறகால் அர
E
வனைக்கின்றார்
F♯
இறக்கையின் கீழே அமர
B
ச் செய்கின்றார்
E
சத்திய வசனம் எனது
D♯m
கேடகம்
C♯m
நிச்சயம் நி
F♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
B
A
நிச்சயம் நிச்சயம்
B
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
B
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
E
ந்தாலும்
F♯
பதினாயிரம் பேர் தா
B
க்கினாலும்
E
பாதுகாப்பவர் என்
D♯m
பக்கத்திலே
C♯m
பாதிப்பு
F♯
இல்லையே பயமில்லையே
B
A
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
B
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
B
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
E
காக்க
F♯
தமது தூதருக்கு க
B
ட்டளையிட்டார்
E
பாதம் கல்லிலே மோதா
D♯m
மலே
C♯m
கைகளில் ஏந்
F♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
B
A
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
B
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
B
சிங்கத்தின் மீது நான்
E
நடந்திடுவேன்
F♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
B
தித்திடுவேன்
E
சமாதானத்தின் தேவன்
D♯m
சீக்கிரமாய்
C♯m
சாத்தானை காலடி
F♯
யில் நசுக்கிடுவார்
B
A
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
B
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
B
உன்னதமானவர் மறைவி
E
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
F♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
B
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
B
தங்கி உறவாடி மகி
F♯
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
A
எங்கும் வெற்றி நான் கா
B
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
B
ஆண்டவர் எனது அடைக்
E
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
F♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
B
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
E
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
D♯m
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
B
தமது சிறகால் அர
E
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
F♯
இறக்கையின் கீழே அமர
B
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
E
சத்திய வசனம் எனது
D♯m
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
C♯m
நிச்சயம் நி
F♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
B
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
A
நிச்சயம் நிச்சயம்
B
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
B
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
E
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
F♯
பதினாயிரம் பேர் தா
B
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
E
பாதுகாப்பவர் என்
D♯m
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
C♯m
பாதிப்பு
F♯
இல்லையே பயமில்லையே
B
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
A
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
B
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
B
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
E
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
F♯
தமது தூதருக்கு க
B
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
E
பாதம் கல்லிலே மோதா
D♯m
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
C♯m
கைகளில் ஏந்
F♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
B
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
A
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
B
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
B
சிங்கத்தின் மீது நான்
E
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
F♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
B
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
E
சமாதானத்தின் தேவன்
D♯m
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
C♯m
சாத்தானை காலடி
F♯
யில் நசுக்கிடுவார்
B
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
A
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
B
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

B
unnathamaanavar Maraivi
E
nilae
F♯
sarva Vallavar Nila
B
lthanilae
B
thangi Uravaati Maki
F♯
lkinten
A
engum Vetti Naan Kaa
B
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
B
aanndavar Enathu Ataik
E
kalamaanaar
F♯
naan Nampum Kottaைyum Aranu
B
maanaar
E
vaedar Kannnnikal Kollai
D♯m
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
B
thamathu Sirakaal Ara
E
vanaikkintar
F♯
irakkaiyin Geelae Amara
B
ch Seykintar
E
saththiya Vasanam Enathu
D♯m
kaedakam
C♯m
nichchayam Ni
F♯
chchayam Viduthalai Unndu
B
A
nichchayam Nichchayam
B
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
B
en Pakkam Aayirampaer Vilu
E
nthaalum
F♯
pathinaayiram Paer Thaa
B
kkinaalum
E
paathukaappavar En
D♯m
Pakkaththilae
C♯m
paathippu
F♯
illaiyae Payamillaiyae
B
A
paathippu Illaiyae Payami
B
llaiyae
....unnathamaanavar
B
sellum Idamellaam Ennai
E
Kaakka
F♯
thamathu Thootharukku Ka
B
ttalaiyittar
E
paatham Kallilae Mothaa
D♯m
malae
C♯m
kaikalil Aen
F♯
thiduvaar Thaangiduvaar
B
A
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
B
ngiduvaar
...unnathamaanavar
B
singaththin Meethu Naan
E
nadanthiduvaen
F♯
seerum Sarppangalai Mi
B
thiththiduvaen
E
samaathaanaththin Thaevan
D♯m
Seekkiramaay
C♯m
saaththaanai Kaalati
F♯
yil Nasukkiduvaar
B
A
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
B
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in B Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்