Unnathamaanavar Maraivinilae in A♯ Scale

A♯
உன்னதமானவர் மறைவி
D♯
னிலே
F
சர்வ வல்லவர் நிழ
A♯
ல்தனிலே
A♯
தங்கி உறவாடி மகி
F
ழ்கின்றேன்
G♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
A♯
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
A♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
D♯
கலமானார்
F
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
A♯
மானார்
D♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Dm
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
A♯
தமது சிறகால் அர
D♯
வனைக்கின்றார்
F
இறக்கையின் கீழே அமர
A♯
ச் செய்கின்றார்
D♯
சத்திய வசனம் எனது
Dm
கேடகம்
Cm
நிச்சயம் நி
F
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
A♯
G♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
A♯
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
A♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
D♯
ந்தாலும்
F
பதினாயிரம் பேர் தா
A♯
க்கினாலும்
D♯
பாதுகாப்பவர் என்
Dm
பக்கத்திலே
Cm
பாதிப்பு
F
இல்லையே பயமில்லையே
A♯
G♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
A♯
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
A♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
D♯
காக்க
F
தமது தூதருக்கு க
A♯
ட்டளையிட்டார்
D♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Dm
மலே
Cm
கைகளில் ஏந்
F
திடுவார் தாங்கிடுவார்
A♯
G♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
A♯
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
A♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
D♯
நடந்திடுவேன்
F
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
A♯
தித்திடுவேன்
D♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Dm
சீக்கிரமாய்
Cm
சாத்தானை காலடி
F
யில் நசுக்கிடுவார்
A♯
G♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
A♯
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
A♯
உன்னதமானவர் மறைவி
D♯
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
F
சர்வ வல்லவர் நிழ
A♯
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
A♯
தங்கி உறவாடி மகி
F
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
G♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
A♯
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
A♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
D♯
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
F
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
A♯
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
D♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Dm
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A♯
தமது சிறகால் அர
D♯
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
F
இறக்கையின் கீழே அமர
A♯
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
D♯
சத்திய வசனம் எனது
Dm
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
Cm
நிச்சயம் நி
F
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
A♯
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
G♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
A♯
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
D♯
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
F
பதினாயிரம் பேர் தா
A♯
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
D♯
பாதுகாப்பவர் என்
Dm
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
Cm
பாதிப்பு
F
இல்லையே பயமில்லையே
A♯
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
G♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
A♯
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
D♯
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
F
தமது தூதருக்கு க
A♯
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
D♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Dm
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
Cm
கைகளில் ஏந்
F
திடுவார் தாங்கிடுவார்
A♯
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
G♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
A♯
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
A♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
D♯
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
F
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
A♯
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
D♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Dm
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
Cm
சாத்தானை காலடி
F
யில் நசுக்கிடுவார்
A♯
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
G♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
A♯
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

A♯
unnathamaanavar Maraivi
D♯
nilae
F
sarva Vallavar Nila
A♯
lthanilae
A♯
thangi Uravaati Maki
F
lkinten
G♯
engum Vetti Naan Kaa
A♯
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
A♯
aanndavar Enathu Ataik
D♯
kalamaanaar
F
naan Nampum Kottaைyum Aranu
A♯
maanaar
D♯
vaedar Kannnnikal Kollai
Dm
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
A♯
thamathu Sirakaal Ara
D♯
vanaikkintar
F
irakkaiyin Geelae Amara
A♯
ch Seykintar
D♯
saththiya Vasanam Enathu
Dm
kaedakam
Cm
nichchayam Ni
F
chchayam Viduthalai Unndu
A♯
G♯
nichchayam Nichchayam
A♯
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
A♯
en Pakkam Aayirampaer Vilu
D♯
nthaalum
F
pathinaayiram Paer Thaa
A♯
kkinaalum
D♯
paathukaappavar En
Dm
Pakkaththilae
Cm
paathippu
F
illaiyae Payamillaiyae
A♯
G♯
paathippu Illaiyae Payami
A♯
llaiyae
....unnathamaanavar
A♯
sellum Idamellaam Ennai
D♯
Kaakka
F
thamathu Thootharukku Ka
A♯
ttalaiyittar
D♯
paatham Kallilae Mothaa
Dm
malae
Cm
kaikalil Aen
F
thiduvaar Thaangiduvaar
A♯
G♯
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
A♯
ngiduvaar
...unnathamaanavar
A♯
singaththin Meethu Naan
D♯
nadanthiduvaen
F
seerum Sarppangalai Mi
A♯
thiththiduvaen
D♯
samaathaanaththin Thaevan
Dm
Seekkiramaay
Cm
saaththaanai Kaalati
F
yil Nasukkiduvaar
A♯
G♯
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
A♯
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in A♯ Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்