Unnathamaanavar Maraivinilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உன்னதமானவர் மறைவி
C♯
னிலே
D♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
G♯
ல்தனிலே
G♯
தங்கி உறவாடி மகி
D♯
ழ்கின்றேன்
F♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
G♯
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
G♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
C♯
கலமானார்
D♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
G♯
மானார்
C♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Cm
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
G♯
தமது சிறகால் அர
C♯
வனைக்கின்றார்
D♯
இறக்கையின் கீழே அமர
G♯
ச் செய்கின்றார்
C♯
சத்திய வசனம் எனது
Cm
கேடகம்
A♯m
நிச்சயம் நி
D♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
G♯
F♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
G♯
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
G♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
C♯
ந்தாலும்
D♯
பதினாயிரம் பேர் தா
G♯
க்கினாலும்
C♯
பாதுகாப்பவர் என்
Cm
பக்கத்திலே
A♯m
பாதிப்பு
D♯
இல்லையே பயமில்லையே
G♯
F♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
G♯
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
G♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
C♯
காக்க
D♯
தமது தூதருக்கு க
G♯
ட்டளையிட்டார்
C♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Cm
மலே
A♯m
கைகளில் ஏந்
D♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
G♯
F♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
G♯
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
G♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
C♯
நடந்திடுவேன்
D♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
G♯
தித்திடுவேன்
C♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Cm
சீக்கிரமாய்
A♯m
சாத்தானை காலடி
D♯
யில் நசுக்கிடுவார்
G♯
F♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
G♯
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
G♯
உன்னதமானவர் மறைவி
C♯
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
D♯
சர்வ வல்லவர் நிழ
G♯
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
G♯
தங்கி உறவாடி மகி
D♯
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
F♯
எங்கும் வெற்றி நான் கா
G♯
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
G♯
ஆண்டவர் எனது அடைக்
C♯
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
D♯
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
G♯
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
C♯
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
Cm
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
G♯
தமது சிறகால் அர
C♯
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
D♯
இறக்கையின் கீழே அமர
G♯
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
C♯
சத்திய வசனம் எனது
Cm
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
A♯m
நிச்சயம் நி
D♯
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
G♯
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
F♯
நிச்சயம் நிச்சயம்
G♯
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
G♯
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
C♯
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
D♯
பதினாயிரம் பேர் தா
G♯
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
C♯
பாதுகாப்பவர் என்
Cm
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
A♯m
பாதிப்பு
D♯
இல்லையே பயமில்லையே
G♯
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
F♯
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
G♯
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
G♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
C♯
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
D♯
தமது தூதருக்கு க
G♯
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
C♯
பாதம் கல்லிலே மோதா
Cm
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
A♯m
கைகளில் ஏந்
D♯
திடுவார் தாங்கிடுவார்
G♯
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
F♯
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
G♯
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
G♯
சிங்கத்தின் மீது நான்
C♯
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
D♯
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
G♯
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
C♯
சமாதானத்தின் தேவன்
Cm
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
A♯m
சாத்தானை காலடி
D♯
யில் நசுக்கிடுவார்
G♯
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
F♯
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
G♯
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

G♯
unnathamaanavar Maraivi
C♯
nilae
D♯
sarva Vallavar Nila
G♯
lthanilae
G♯
thangi Uravaati Maki
D♯
lkinten
F♯
engum Vetti Naan Kaa
G♯
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
G♯
aanndavar Enathu Ataik
C♯
kalamaanaar
D♯
naan Nampum Kottaைyum Aranu
G♯
maanaar
C♯
vaedar Kannnnikal Kollai
Cm
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
G♯
thamathu Sirakaal Ara
C♯
vanaikkintar
D♯
irakkaiyin Geelae Amara
G♯
ch Seykintar
C♯
saththiya Vasanam Enathu
Cm
kaedakam
A♯m
nichchayam Ni
D♯
chchayam Viduthalai Unndu
G♯
F♯
nichchayam Nichchayam
G♯
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
G♯
en Pakkam Aayirampaer Vilu
C♯
nthaalum
D♯
pathinaayiram Paer Thaa
G♯
kkinaalum
C♯
paathukaappavar En
Cm
Pakkaththilae
A♯m
paathippu
D♯
illaiyae Payamillaiyae
G♯
F♯
paathippu Illaiyae Payami
G♯
llaiyae
....unnathamaanavar
G♯
sellum Idamellaam Ennai
C♯
Kaakka
D♯
thamathu Thootharukku Ka
G♯
ttalaiyittar
C♯
paatham Kallilae Mothaa
Cm
malae
A♯m
kaikalil Aen
D♯
thiduvaar Thaangiduvaar
G♯
F♯
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
G♯
ngiduvaar
...unnathamaanavar
G♯
singaththin Meethu Naan
C♯
nadanthiduvaen
D♯
seerum Sarppangalai Mi
G♯
thiththiduvaen
C♯
samaathaanaththin Thaevan
Cm
Seekkiramaay
A♯m
saaththaanai Kaalati
D♯
yil Nasukkiduvaar
G♯
F♯
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
G♯
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in A♭ Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்