Unnathamaanavar Maraivinilae in A Scale

A
உன்னதமானவர் மறைவி
D
னிலே
E
சர்வ வல்லவர் நிழ
A
ல்தனிலே
A
தங்கி உறவாடி மகி
E
ழ்கின்றேன்
G
எங்கும் வெற்றி நான் கா
A
ண்கின்றேன்
லாலாலா…. லல்லால…….
A
ஆண்டவர் எனது அடைக்
D
கலமானார்
E
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
A
மானார்
D
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
C♯m
நோய்கள்
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
….உன்னதமானவர்
A
தமது சிறகால் அர
D
வனைக்கின்றார்
E
இறக்கையின் கீழே அமர
A
ச் செய்கின்றார்
D
சத்திய வசனம் எனது
C♯m
கேடகம்
Bm
நிச்சயம் நி
E
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
A
G
நிச்சயம் நிச்சயம்
A
விடுதலை உண்டு
….உன்னதமானவர்
A
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
D
ந்தாலும்
E
பதினாயிரம் பேர் தா
A
க்கினாலும்
D
பாதுகாப்பவர் என்
C♯m
பக்கத்திலே
Bm
பாதிப்பு
E
இல்லையே பயமில்லையே
A
G
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
A
ல்லையே
….உன்னதமானவர்
A
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
D
காக்க
E
தமது தூதருக்கு க
A
ட்டளையிட்டார்
D
பாதம் கல்லிலே மோதா
C♯m
மலே
Bm
கைகளில் ஏந்
E
திடுவார் தாங்கிடுவார்
A
G
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
A
ங்கிடுவார்
…உன்னதமானவர்
A
சிங்கத்தின் மீது நான்
D
நடந்திடுவேன்
E
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
A
தித்திடுவேன்
D
சமாதானத்தின் தேவன்
C♯m
சீக்கிரமாய்
Bm
சாத்தானை காலடி
E
யில் நசுக்கிடுவார்
A
G
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
A
கிடுவார்
…..உன்னதமானவர்
A
உன்னதமானவர் மறைவி
D
னிலே
Unnathamaanavar Maraivinilae
E
சர்வ வல்லவர் நிழ
A
ல்தனிலே
Sarva Vallavar Nilalthanilae
A
தங்கி உறவாடி மகி
E
ழ்கின்றேன்
Thangi Uravaati Makilkinten
G
எங்கும் வெற்றி நான் கா
A
ண்கின்றேன்
Engum Vetti Naan Kaannkinten
லாலாலா…. லல்லால…….
Laalaalaa…. Lallaala…….
A
ஆண்டவர் எனது அடைக்
D
கலமானார்
Aanndavar Enathu Ataikkalamaanaar
E
நான் நம்பும் கோட்டையும் அரணு
A
மானார்
Naan Nampum Kottaைyum Aranumaanaar
D
வேடர் கண்ணிகள் கொள்ளை
C♯m
நோய்கள்
Vaedar Kannnnikal Kollai Nnoykal
தப்புவித்து காப்பாற்றி தாங்குகிறார்
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A
தமது சிறகால் அர
D
வனைக்கின்றார்
Thamathu Sirakaal Aravanaikkintar
E
இறக்கையின் கீழே அமர
A
ச் செய்கின்றார்
Irakkaiyin Geelae Amarach Seykintar
D
சத்திய வசனம் எனது
C♯m
கேடகம்
Saththiya Vasanam Enathu Kaedakam
Bm
நிச்சயம் நி
E
ச்சயம் விடுதலை உண்டு
A
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
G
நிச்சயம் நிச்சயம்
A
விடுதலை உண்டு
Nichchayam Nichchayam Viduthalai Unndu
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A
என் பக்கம் ஆயிரம்பேர் விழு
D
ந்தாலும்
En Pakkam Aayirampaer Vilunthaalum
E
பதினாயிரம் பேர் தா
A
க்கினாலும்
Pathinaayiram Paer Thaakkinaalum
D
பாதுகாப்பவர் என்
C♯m
பக்கத்திலே
Paathukaappavar En Pakkaththilae
Bm
பாதிப்பு
E
இல்லையே பயமில்லையே
A
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
G
பாதிப்பு இல்லையே பயமி
A
ல்லையே
Paathippu Illaiyae Payamillaiyae
....உன்னதமானவர்
....unnathamaanavar
A
செல்லும் இடமெல்லாம் என்னை
D
காக்க
Sellum Idamellaam Ennai Kaakka
E
தமது தூதருக்கு க
A
ட்டளையிட்டார்
Thamathu Thootharukku Kattalaiyittar
D
பாதம் கல்லிலே மோதா
C♯m
மலே
Paatham Kallilae Mothaamalae
Bm
கைகளில் ஏந்
E
திடுவார் தாங்கிடுவார்
A
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
G
கைகளில் ஏந்திடுவார் தா
A
ங்கிடுவார்
Kaikalil Aenthiduvaar Thaangiduvaar
...உன்னதமானவர்
...unnathamaanavar
A
சிங்கத்தின் மீது நான்
D
நடந்திடுவேன்
Singaththin Meethu Naan Nadanthiduvaen
E
சீறும் சர்ப்பங்களை மி
A
தித்திடுவேன்
Seerum Sarppangalai Mithiththiduvaen
D
சமாதானத்தின் தேவன்
C♯m
சீக்கிரமாய்
Samaathaanaththin Thaevan Seekkiramaay
Bm
சாத்தானை காலடி
E
யில் நசுக்கிடுவார்
A
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
G
சாத்தானை காலடியில் நசுக்
A
கிடுவார்
Saaththaanai Kaalatiyil Nasukkiduvaar
.....உன்னதமானவர்
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Keyboard

A
unnathamaanavar Maraivi
D
nilae
E
sarva Vallavar Nila
A
lthanilae
A
thangi Uravaati Maki
E
lkinten
G
engum Vetti Naan Kaa
A
nnkinten
Laalaalaa…. Lallaala…….
A
aanndavar Enathu Ataik
D
kalamaanaar
E
naan Nampum Kottaைyum Aranu
A
maanaar
D
vaedar Kannnnikal Kollai
C♯m
Nnoykal
Thappuviththu Kaappaatti Thaangukiraar
....unnathamaanavar
A
thamathu Sirakaal Ara
D
vanaikkintar
E
irakkaiyin Geelae Amara
A
ch Seykintar
D
saththiya Vasanam Enathu
C♯m
kaedakam
Bm
nichchayam Ni
E
chchayam Viduthalai Unndu
A
G
nichchayam Nichchayam
A
viduthalai Unndu
....unnathamaanavar
A
en Pakkam Aayirampaer Vilu
D
nthaalum
E
pathinaayiram Paer Thaa
A
kkinaalum
D
paathukaappavar En
C♯m
Pakkaththilae
Bm
paathippu
E
illaiyae Payamillaiyae
A
G
paathippu Illaiyae Payami
A
llaiyae
....unnathamaanavar
A
sellum Idamellaam Ennai
D
Kaakka
E
thamathu Thootharukku Ka
A
ttalaiyittar
D
paatham Kallilae Mothaa
C♯m
malae
Bm
kaikalil Aen
E
thiduvaar Thaangiduvaar
A
G
kaikalil Aenthiduvaar Thaa
A
ngiduvaar
...unnathamaanavar
A
singaththin Meethu Naan
D
nadanthiduvaen
E
seerum Sarppangalai Mi
A
thiththiduvaen
D
samaathaanaththin Thaevan
C♯m
Seekkiramaay
Bm
saaththaanai Kaalati
E
yil Nasukkiduvaar
A
G
saaththaanai Kaalatiyil Nasuk
A
kiduvaar
.....unnathamaanavar

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords Guitar


Unnathamaanavar Maraivinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavar Maraivinilae Chords in A Scale

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர் Lyrics
தமிழ்