Immattum Kaividaa Thaevan in F♯ Scale

F♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
F♯
இனியும் கைவிட மாட்
C♯
டார்
B
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
G♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
F♯
ங்குவார்
F♯
தாங்குவா
B
ர் தப்பு
A♯m
விப்பா
F♯
ர்
G♯m
ஏந்து
C♯
வார் என் தெய்வம்
F♯
F♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
G♯m
ஆதலால் பயமில்லை
G♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
C♯
டியாது
C♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
F♯
மத்தில்
-தாங்குவார்
F♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
G♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
G♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
C♯
C♯
எது தான் பிரிக்க
F♯
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
F♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
G♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
G♯m
துதித்து துதித்து
C♯
நாளெல்லாம்
C♯
துரத்திடுவேன்
F♯
சத்துருவை
-தாங்குவார்
F♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
F♯
இனியும் கைவிட மாட்
C♯
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
B
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
G♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
F♯
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
F♯
தாங்குவா
B
ர் தப்பு
A♯m
விப்பா
F♯
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
G♯m
ஏந்து
C♯
வார் என் தெய்வம்
F♯
Aenthuvaar En Theyvam
F♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
G♯m
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
G♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
C♯
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
C♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
F♯
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
F♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
G♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
G♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
C♯
Viyaathi Varumai Vaethanai
C♯
எது தான் பிரிக்க
F♯
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
F♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
G♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
G♯m
துதித்து துதித்து
C♯
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
C♯
துரத்திடுவேன்
F♯
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

F♯
immattum Kaividaa Thaevan
F♯
iniyum Kaivida Maat
C♯
daar
B
thaayin Vayittil Thaanginaar
G♯m
aayul Muluthum Thaa
F♯
nguvaar
F♯
thaanguvaa
B
r Thappu
A♯m
vippaa
F♯
r
G♯m
aenthu
C♯
vaar En Theyvam
F♯
F♯
aayan Yesu Aadu Naan
G♯m
aathalaal Payamillai
G♯m
saaththaan Parikka Mu
C♯
tiyaathu
C♯
sapikkinten Yesu Naa
F♯
maththil
-thaanguvaar
F♯
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
G♯m
ellaa Naalum Santhosham
G♯m
viyaathi Varumai Vaethanai
C♯
C♯
ethu Thaan Pirikka
F♯
mutiyumo?
-thaanguvaar
F♯
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
G♯m
kalakkam Enakkum Iniyillai
G♯m
thuthiththu Thuthiththu
C♯
Naalellaam
C♯
thuraththiduvaen
F♯
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in F♯ Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்