Immattum Kaividaa Thaevan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
D♯
இனியும் கைவிட மாட்
A♯
டார்
G♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Fm
ஆயுள் முழுதும் தா
D♯
ங்குவார்
D♯
தாங்குவா
G♯
ர் தப்பு
Gm
விப்பா
D♯
ர்
Fm
ஏந்து
A♯
வார் என் தெய்வம்
D♯
D♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Fm
ஆதலால் பயமில்லை
Fm
சாத்தான் பறிக்க மு
A♯
டியாது
A♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
D♯
மத்தில்
-தாங்குவார்
D♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Fm
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Fm
வியாதி வறுமை வேதனை
A♯
A♯
எது தான் பிரிக்க
D♯
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
D♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Fm
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Fm
துதித்து துதித்து
A♯
நாளெல்லாம்
A♯
துரத்திடுவேன்
D♯
சத்துருவை
-தாங்குவார்
D♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
D♯
இனியும் கைவிட மாட்
A♯
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
G♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
Fm
ஆயுள் முழுதும் தா
D♯
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
D♯
தாங்குவா
G♯
ர் தப்பு
Gm
விப்பா
D♯
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
Fm
ஏந்து
A♯
வார் என் தெய்வம்
D♯
Aenthuvaar En Theyvam
D♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
Fm
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
Fm
சாத்தான் பறிக்க மு
A♯
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
A♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
D♯
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
D♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
Fm
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
Fm
வியாதி வறுமை வேதனை
A♯
Viyaathi Varumai Vaethanai
A♯
எது தான் பிரிக்க
D♯
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
D♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
Fm
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
Fm
துதித்து துதித்து
A♯
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
A♯
துரத்திடுவேன்
D♯
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

D♯
immattum Kaividaa Thaevan
D♯
iniyum Kaivida Maat
A♯
daar
G♯
thaayin Vayittil Thaanginaar
Fm
aayul Muluthum Thaa
D♯
nguvaar
D♯
thaanguvaa
G♯
r Thappu
Gm
vippaa
D♯
r
Fm
aenthu
A♯
vaar En Theyvam
D♯
D♯
aayan Yesu Aadu Naan
Fm
aathalaal Payamillai
Fm
saaththaan Parikka Mu
A♯
tiyaathu
A♯
sapikkinten Yesu Naa
D♯
maththil
-thaanguvaar
D♯
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
Fm
ellaa Naalum Santhosham
Fm
viyaathi Varumai Vaethanai
A♯
A♯
ethu Thaan Pirikka
D♯
mutiyumo?
-thaanguvaar
D♯
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
Fm
kalakkam Enakkum Iniyillai
Fm
thuthiththu Thuthiththu
A♯
Naalellaam
A♯
thuraththiduvaen
D♯
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in E♭ Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்