Immattum Kaividaa Thaevan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
C♯
இனியும் கைவிட மாட்
G♯
டார்
F♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
D♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
C♯
ங்குவார்
C♯
தாங்குவா
F♯
ர் தப்பு
Fm
விப்பா
C♯
ர்
D♯m
ஏந்து
G♯
வார் என் தெய்வம்
C♯
C♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
D♯m
ஆதலால் பயமில்லை
D♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
G♯
டியாது
G♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
C♯
மத்தில்
-தாங்குவார்
C♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
D♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
D♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
G♯
G♯
எது தான் பிரிக்க
C♯
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
C♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
D♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
D♯m
துதித்து துதித்து
G♯
நாளெல்லாம்
G♯
துரத்திடுவேன்
C♯
சத்துருவை
-தாங்குவார்
C♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
C♯
இனியும் கைவிட மாட்
G♯
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
F♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
D♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
C♯
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
C♯
தாங்குவா
F♯
ர் தப்பு
Fm
விப்பா
C♯
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
D♯m
ஏந்து
G♯
வார் என் தெய்வம்
C♯
Aenthuvaar En Theyvam
C♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
D♯m
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
D♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
G♯
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
G♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
C♯
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
C♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
D♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
D♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
G♯
Viyaathi Varumai Vaethanai
G♯
எது தான் பிரிக்க
C♯
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
C♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
D♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
D♯m
துதித்து துதித்து
G♯
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
G♯
துரத்திடுவேன்
C♯
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

C♯
immattum Kaividaa Thaevan
C♯
iniyum Kaivida Maat
G♯
daar
F♯
thaayin Vayittil Thaanginaar
D♯m
aayul Muluthum Thaa
C♯
nguvaar
C♯
thaanguvaa
F♯
r Thappu
Fm
vippaa
C♯
r
D♯m
aenthu
G♯
vaar En Theyvam
C♯
C♯
aayan Yesu Aadu Naan
D♯m
aathalaal Payamillai
D♯m
saaththaan Parikka Mu
G♯
tiyaathu
G♯
sapikkinten Yesu Naa
C♯
maththil
-thaanguvaar
C♯
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
D♯m
ellaa Naalum Santhosham
D♯m
viyaathi Varumai Vaethanai
G♯
G♯
ethu Thaan Pirikka
C♯
mutiyumo?
-thaanguvaar
C♯
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
D♯m
kalakkam Enakkum Iniyillai
D♯m
thuthiththu Thuthiththu
G♯
Naalellaam
G♯
thuraththiduvaen
C♯
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in D♭ Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்