Immattum Kaividaa Thaevan in B Scale

B
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
B
இனியும் கைவிட மாட்
F♯
டார்
E
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
C♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
B
ங்குவார்
B
தாங்குவா
E
ர் தப்பு
D♯m
விப்பா
B
ர்
C♯m
ஏந்து
F♯
வார் என் தெய்வம்
B
B
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
C♯m
ஆதலால் பயமில்லை
C♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
F♯
டியாது
F♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
B
மத்தில்
-தாங்குவார்
B
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
C♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
C♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
F♯
F♯
எது தான் பிரிக்க
B
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
B
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
C♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
C♯m
துதித்து துதித்து
F♯
நாளெல்லாம்
F♯
துரத்திடுவேன்
B
சத்துருவை
-தாங்குவார்
B
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
B
இனியும் கைவிட மாட்
F♯
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
E
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
C♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
B
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
B
தாங்குவா
E
ர் தப்பு
D♯m
விப்பா
B
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
C♯m
ஏந்து
F♯
வார் என் தெய்வம்
B
Aenthuvaar En Theyvam
B
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
C♯m
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
C♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
F♯
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
F♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
B
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
B
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
C♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
C♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
F♯
Viyaathi Varumai Vaethanai
F♯
எது தான் பிரிக்க
B
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
B
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
C♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
C♯m
துதித்து துதித்து
F♯
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
F♯
துரத்திடுவேன்
B
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

B
immattum Kaividaa Thaevan
B
iniyum Kaivida Maat
F♯
daar
E
thaayin Vayittil Thaanginaar
C♯m
aayul Muluthum Thaa
B
nguvaar
B
thaanguvaa
E
r Thappu
D♯m
vippaa
B
r
C♯m
aenthu
F♯
vaar En Theyvam
B
B
aayan Yesu Aadu Naan
C♯m
aathalaal Payamillai
C♯m
saaththaan Parikka Mu
F♯
tiyaathu
F♯
sapikkinten Yesu Naa
B
maththil
-thaanguvaar
B
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
C♯m
ellaa Naalum Santhosham
C♯m
viyaathi Varumai Vaethanai
F♯
F♯
ethu Thaan Pirikka
B
mutiyumo?
-thaanguvaar
B
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
C♯m
kalakkam Enakkum Iniyillai
C♯m
thuthiththu Thuthiththu
F♯
Naalellaam
F♯
thuraththiduvaen
B
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in B Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்