Immattum Kaividaa Thaevan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
G♯
இனியும் கைவிட மாட்
D♯
டார்
C♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
A♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
G♯
ங்குவார்
G♯
தாங்குவா
C♯
ர் தப்பு
Cm
விப்பா
G♯
ர்
A♯m
ஏந்து
D♯
வார் என் தெய்வம்
G♯
G♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
A♯m
ஆதலால் பயமில்லை
A♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
D♯
டியாது
D♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
G♯
மத்தில்
-தாங்குவார்
G♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
A♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
A♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
D♯
D♯
எது தான் பிரிக்க
G♯
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
G♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
A♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
A♯m
துதித்து துதித்து
D♯
நாளெல்லாம்
D♯
துரத்திடுவேன்
G♯
சத்துருவை
-தாங்குவார்
G♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
G♯
இனியும் கைவிட மாட்
D♯
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
C♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
A♯m
ஆயுள் முழுதும் தா
G♯
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
G♯
தாங்குவா
C♯
ர் தப்பு
Cm
விப்பா
G♯
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
A♯m
ஏந்து
D♯
வார் என் தெய்வம்
G♯
Aenthuvaar En Theyvam
G♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
A♯m
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
A♯m
சாத்தான் பறிக்க மு
D♯
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
D♯
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
G♯
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
G♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
A♯m
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
A♯m
வியாதி வறுமை வேதனை
D♯
Viyaathi Varumai Vaethanai
D♯
எது தான் பிரிக்க
G♯
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
G♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
A♯m
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
A♯m
துதித்து துதித்து
D♯
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
D♯
துரத்திடுவேன்
G♯
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

G♯
immattum Kaividaa Thaevan
G♯
iniyum Kaivida Maat
D♯
daar
C♯
thaayin Vayittil Thaanginaar
A♯m
aayul Muluthum Thaa
G♯
nguvaar
G♯
thaanguvaa
C♯
r Thappu
Cm
vippaa
G♯
r
A♯m
aenthu
D♯
vaar En Theyvam
G♯
G♯
aayan Yesu Aadu Naan
A♯m
aathalaal Payamillai
A♯m
saaththaan Parikka Mu
D♯
tiyaathu
D♯
sapikkinten Yesu Naa
G♯
maththil
-thaanguvaar
G♯
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
A♯m
ellaa Naalum Santhosham
A♯m
viyaathi Varumai Vaethanai
D♯
D♯
ethu Thaan Pirikka
G♯
mutiyumo?
-thaanguvaar
G♯
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
A♯m
kalakkam Enakkum Iniyillai
A♯m
thuthiththu Thuthiththu
D♯
Naalellaam
D♯
thuraththiduvaen
G♯
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in A♭ Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்