Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 65:9 in Tamil

ଗୀତସଂହିତା 65:9 Bible Psalm Psalm 65

சங்கீதம் 65:9
தேவரீர் பூமியை விசாரித்து அதற்கு நீர்ப்பாய்ச்சுகிறீர்; தண்ணீர் நிறைந்த தேவநதியினால் அதை மிகவும் செழிப்பாக்குகிறீர்; இப்படி நீர் அதைத் திருத்தி, அவர்களுக்குத் தானியத்தை விளைவிக்கிறீர்.


சங்கீதம் 65:9 in English

thaevareer Poomiyai Visaariththu Atharku Neerppaaychchukireer; Thannnneer Niraintha Thaevanathiyinaal Athai Mikavum Selippaakkukireer; Ippati Neer Athaith Thiruththi, Avarkalukkuth Thaaniyaththai Vilaivikkireer.


Tags தேவரீர் பூமியை விசாரித்து அதற்கு நீர்ப்பாய்ச்சுகிறீர் தண்ணீர் நிறைந்த தேவநதியினால் அதை மிகவும் செழிப்பாக்குகிறீர் இப்படி நீர் அதைத் திருத்தி அவர்களுக்குத் தானியத்தை விளைவிக்கிறீர்
Psalm 65:9 in Tamil Concordance Psalm 65:9 in Tamil Interlinear Psalm 65:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 65