Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 20:6 in Tamil

ಕೀರ್ತನೆಗಳು 20:6 Bible Psalm Psalm 20

சங்கீதம் 20:6
கர்த்தர் தாம் அபிஷேகம்பண்ணினவரை இரட்சிக்கிறார் என்பதை இப்பொழுது அறிந்திருக்கிறேன்; தமது வலதுகரம் செய்யும் இரட்சிப்பின் வல்லமைகளைக் காண்பித்து, தமது பரிசுத்த வானத்திலிருந்து அவருடைய ஜெபத்தைக் கேட்பார்.


சங்கீதம் 20:6 in English

karththar Thaam Apishaekampannnninavarai Iratchikkiraar Enpathai Ippoluthu Arinthirukkiraen; Thamathu Valathukaram Seyyum Iratchippin Vallamaikalaik Kaannpiththu, Thamathu Parisuththa Vaanaththilirunthu Avarutaiya Jepaththaik Kaetpaar.


Tags கர்த்தர் தாம் அபிஷேகம்பண்ணினவரை இரட்சிக்கிறார் என்பதை இப்பொழுது அறிந்திருக்கிறேன் தமது வலதுகரம் செய்யும் இரட்சிப்பின் வல்லமைகளைக் காண்பித்து தமது பரிசுத்த வானத்திலிருந்து அவருடைய ஜெபத்தைக் கேட்பார்
Psalm 20:6 in Tamil Concordance Psalm 20:6 in Tamil Interlinear Psalm 20:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 20