Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 110:3 in Tamil

சங்கீதம் 110:3 Bible Psalm Psalm 110

சங்கீதம் 110:3
உமது பராக்கிரமத்தின் நாளிலே உம்முடைய ஜனங்கள் மனப்பூர்வமும் பரிசுத்த அலங்காரமும் உள்ளவர்களாயிருப்பார்கள்; விடியற்காலத்துக் கர்ப்பத்தில் பிறக்கும் பனிக்குச் சமானமாய் உம்முடைய யெளவன ஜனம் உமக்குப் பிறக்கும்.


சங்கீதம் 110:3 in English

umathu Paraakkiramaththin Naalilae Ummutaiya Janangal Manappoorvamum Parisuththa Alangaaramum Ullavarkalaayiruppaarkal; Vitiyarkaalaththuk Karppaththil Pirakkum Panikkuch Samaanamaay Ummutaiya Yelavana Janam Umakkup Pirakkum.


Tags உமது பராக்கிரமத்தின் நாளிலே உம்முடைய ஜனங்கள் மனப்பூர்வமும் பரிசுத்த அலங்காரமும் உள்ளவர்களாயிருப்பார்கள் விடியற்காலத்துக் கர்ப்பத்தில் பிறக்கும் பனிக்குச் சமானமாய் உம்முடைய யெளவன ஜனம் உமக்குப் பிறக்கும்
Psalm 110:3 in Tamil Concordance Psalm 110:3 in Tamil Interlinear Psalm 110:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 110