இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Thavithin Thiravukolai Udayavarae

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Vera Level -வேற லெவல்

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை