Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்