Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Philippians 1:7 in Tamil

Philippians 1:7 in Tamil Bible Philippians Philippians 1

பிலிப்பியர் 1:7
என் கட்டுகளிலும், நான் சுவிசேஷத்திற்காக உத்தரவுசொல்லி அதைத் திடப்படுத்திவருகிறதிலும், நீங்கள் அனைவரும் எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையில் பங்குள்ளவர்களானதால், உங்களை என் இருதயத்தில் தரித்துக்கொண்டிருக்கிறபடியினாலே, உங்களெல்லாரையுங் குறித்து நான் இப்படி நினைக்கிறது எனக்குத் தகுதியாயிருக்கிறது.


பிலிப்பியர் 1:7 in English

en Kattukalilum, Naan Suviseshaththirkaaka Uththaravusolli Athaith Thidappaduththivarukirathilum, Neengal Anaivarum Enakku Alikkappatta Kirupaiyil Pangullavarkalaanathaal, Ungalai En Iruthayaththil Thariththukkonntirukkirapatiyinaalae, Ungalellaaraiyung Kuriththu Naan Ippati Ninaikkirathu Enakkuth Thakuthiyaayirukkirathu.


Tags என் கட்டுகளிலும் நான் சுவிசேஷத்திற்காக உத்தரவுசொல்லி அதைத் திடப்படுத்திவருகிறதிலும் நீங்கள் அனைவரும் எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையில் பங்குள்ளவர்களானதால் உங்களை என் இருதயத்தில் தரித்துக்கொண்டிருக்கிறபடியினாலே உங்களெல்லாரையுங் குறித்து நான் இப்படி நினைக்கிறது எனக்குத் தகுதியாயிருக்கிறது
Philippians 1:7 in Tamil Concordance Philippians 1:7 in Tamil Interlinear Philippians 1:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Philippians 1