Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
E
அப்பா சமூகத்தில் பா
D
டி
E
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
F♯m
(வோம்)
F♯m
அக்கினி மதில் நீ
A
ரே
B
ஆறுதல் மழை நீரே
C♯m
A
இக்கட்டில் துணை நீரே
E
Bm
இருளில் வெ
E
ளிச்சம் நீரே
F♯m
C♯
நன்றி நன்றி
D
நன்றி
F♯m
– 2
F♯m
துயர்நீக்கும் மரு
A
த்துவரே
B
என் துதிக்குப் பாத்
C♯m
திரரே
A
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
E
யா
Bm
பிரியமும்
E
நீர்தானையா
F♯m
- என்
F♯m
கல்வாரி சிலுவையி
A
னால் – என்
B
சாபங்கள் உடைந்ததையா
C♯m
A
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
E
கள் இந்த
Bm
அடிமைக்கு
E
கிடைத்ததையா
F♯m
F♯m
இயேசுவே உம் இரத்
A
தத்தால்
B
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
C♯m
னீரே
A
பரிசுத்த ஆவி தந்து
E
உம்
Bm
அன்பை ஊற்றி
E
னீரே
F♯m
F♯m
உம்மையே நம்பி வா
A
ழ்வதால்
B
உமக்கே சொந்தமானேன்
C♯m
என்
A
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
E
தால் உம்
Bm
உறவுக்குள்
E
வந்துவிட்டேன்
F♯m
F♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
A
ன்படி
B
நான் வாழ்ந்தேன் பல
C♯m
நாட்கள்
A
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
E
உம்
Bm
மிகுந்த இர
E
க்கத்தினால்
F♯m
F♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
A
று நீரே
B
வழிகாட்டும் தீபம்
C♯m
நீரே
A
புயலில் புகலிடமே கடு
E
ம்
Bm
வெயிலில் கு
E
ளிர் நிழலே
F♯m
F♯m
பேரின்ப நீரோடையி
A
ல்
B
என் தாகம் தணிப்பவரே
C♯m
A
உமது பேரன்பு அது
E
Bm
எத்தனை மேலா
E
னது
F♯m
F♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
E
அப்பா சமூகத்தில் பா
D
டி
Appaa Samookaththil Paati
E
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
F♯m
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
F♯m
அக்கினி மதில் நீ
A
ரே
Akkini Mathil Neerae
B
ஆறுதல் மழை நீரே
C♯m
Aaruthal Malai Neerae
A
இக்கட்டில் துணை நீரே
E
Ikkattil Thunnai Neerae
Bm
இருளில் வெ
E
ளிச்சம் நீரே
F♯m
Irulil Velichcham Neerae
C♯
நன்றி நன்றி
D
நன்றி
F♯m
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
F♯m
துயர்நீக்கும் மரு
A
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
B
என் துதிக்குப் பாத்
C♯m
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
A
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
E
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Bm
பிரியமும்
E
நீர்தானையா
F♯m
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
F♯m
கல்வாரி சிலுவையி
A
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
B
சாபங்கள் உடைந்ததையா
C♯m
Saapangal Utainthathaiyaa
A
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
E
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
Bm
அடிமைக்கு
E
கிடைத்ததையா
F♯m
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
F♯m
இயேசுவே உம் இரத்
A
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
B
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
C♯m
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
A
பரிசுத்த ஆவி தந்து
E
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Bm
அன்பை ஊற்றி
E
னீரே
F♯m
Anpai Oottineerae
F♯m
உம்மையே நம்பி வா
A
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
B
உமக்கே சொந்தமானேன்
C♯m
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
A
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
E
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Bm
உறவுக்குள்
E
வந்துவிட்டேன்
F♯m
Uravukkul Vanthuvittaen
F♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
A
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
B
நான் வாழ்ந்தேன் பல
C♯m
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
A
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
E
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Bm
மிகுந்த இர
E
க்கத்தினால்
F♯m
Mikuntha Irakkaththinaal
F♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
A
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
B
வழிகாட்டும் தீபம்
C♯m
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
A
புயலில் புகலிடமே கடு
E
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
Bm
வெயிலில் கு
E
ளிர் நிழலே
F♯m
Veyilil Kulir Nilalae
F♯m
பேரின்ப நீரோடையி
A
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
B
என் தாகம் தணிப்பவரே
C♯m
En Thaakam Thannippavarae
A
உமது பேரன்பு அது
E
Umathu Paeranpu Athu
Bm
எத்தனை மேலா
E
னது
F♯m
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

F♯m
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
E
appaa Samookaththil Paa
D
ti
E
makilnthu Konndaaduvaen
F♯m
(vom)
F♯m
akkini Mathil Nee
A
rae
B
aaruthal Malai Neerae
C♯m
A
ikkattil Thunnai Neerae
E
Bm
irulil Ve
E
lichcham Neerae
F♯m
C♯
nanti Nanti
D
Nanti
F♯m
- 2
F♯m
thuyarneekkum Maru
A
ththuvarae
B
en Thuthikkup Paath
C♯m
thirarae
A
pelanellaam Neerthaanai
E
yaa
Bm
piriyamum
E
neerthaanaiyaa
F♯m
- En
F♯m
kalvaari Siluvaiyi
A
naal - En
B
saapangal Utainthathaiyaa
C♯m
A
aapirakaamin Aaseervaathang
E
kal Intha
Bm
atimaikku
E
kitaiththathaiyaa
F♯m
F♯m
Yesuvae Um Irath
A
thaththaal
B
ennai Neethimaanaay Maatti
C♯m
neerae
A
parisuththa Aavi Thanthu
E
um
Bm
anpai Ootti
E
neerae
F♯m
F♯m
ummaiyae Nampi Vaa
A
lvathaal
B
umakkae Sonthamaanaen
C♯m
En
A
uyiraana Kiristhu Vantha
E
thaal Um
Bm
uravukkul
E
Vanthuvittaen
F♯m
F♯m
ivvulakap Pokki
A
npati
B
naan Vaalnthaen Pala
C♯m
naatkal
A
ummodu Innaiththeeraiyyaa
E
Um
Bm
mikuntha Ira
E
kkaththinaal
F♯m
F♯m
vaalvu Tharum Oor
A
tru Neerae
B
valikaattum Theepam
C♯m
neerae
A
puyalil Pukalidamae Kadu
E
m
Bm
veyilil Ku
E
lir Nilalae
F♯m
F♯m
paerinpa Neerotaiyi
A
l
B
en Thaakam Thannippavarae
C♯m
A
umathu Paeranpu Athu
E
Bm
eththanai Maelaa
E
nathu
F♯m

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in G♭ Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்