Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in E Scale

Em
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
D
அப்பா சமூகத்தில் பா
C
டி
D
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Em
(வோம்)
Em
அக்கினி மதில் நீ
G
ரே
A
ஆறுதல் மழை நீரே
Bm
G
இக்கட்டில் துணை நீரே
D
Am
இருளில் வெ
D
ளிச்சம் நீரே
Em
B
நன்றி நன்றி
C
நன்றி
Em
– 2
Em
துயர்நீக்கும் மரு
G
த்துவரே
A
என் துதிக்குப் பாத்
Bm
திரரே
G
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
D
யா
Am
பிரியமும்
D
நீர்தானையா
Em
- என்
Em
கல்வாரி சிலுவையி
G
னால் – என்
A
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Bm
G
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
D
கள் இந்த
Am
அடிமைக்கு
D
கிடைத்ததையா
Em
Em
இயேசுவே உம் இரத்
G
தத்தால்
A
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Bm
னீரே
G
பரிசுத்த ஆவி தந்து
D
உம்
Am
அன்பை ஊற்றி
D
னீரே
Em
Em
உம்மையே நம்பி வா
G
ழ்வதால்
A
உமக்கே சொந்தமானேன்
Bm
என்
G
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
D
தால் உம்
Am
உறவுக்குள்
D
வந்துவிட்டேன்
Em
Em
இவ்வுலகப் போக்கி
G
ன்படி
A
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Bm
நாட்கள்
G
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
D
உம்
Am
மிகுந்த இர
D
க்கத்தினால்
Em
Em
வாழ்வு தரும் ஊற்
G
று நீரே
A
வழிகாட்டும் தீபம்
Bm
நீரே
G
புயலில் புகலிடமே கடு
D
ம்
Am
வெயிலில் கு
D
ளிர் நிழலே
Em
Em
பேரின்ப நீரோடையி
G
ல்
A
என் தாகம் தணிப்பவரே
Bm
G
உமது பேரன்பு அது
D
Am
எத்தனை மேலா
D
னது
Em
Em
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
D
அப்பா சமூகத்தில் பா
C
டி
Appaa Samookaththil Paati
D
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Em
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
Em
அக்கினி மதில் நீ
G
ரே
Akkini Mathil Neerae
A
ஆறுதல் மழை நீரே
Bm
Aaruthal Malai Neerae
G
இக்கட்டில் துணை நீரே
D
Ikkattil Thunnai Neerae
Am
இருளில் வெ
D
ளிச்சம் நீரே
Em
Irulil Velichcham Neerae
B
நன்றி நன்றி
C
நன்றி
Em
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
Em
துயர்நீக்கும் மரு
G
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
A
என் துதிக்குப் பாத்
Bm
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
G
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
D
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Am
பிரியமும்
D
நீர்தானையா
Em
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
Em
கல்வாரி சிலுவையி
G
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
A
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Bm
Saapangal Utainthathaiyaa
G
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
D
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
Am
அடிமைக்கு
D
கிடைத்ததையா
Em
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
Em
இயேசுவே உம் இரத்
G
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
A
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Bm
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
G
பரிசுத்த ஆவி தந்து
D
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Am
அன்பை ஊற்றி
D
னீரே
Em
Anpai Oottineerae
Em
உம்மையே நம்பி வா
G
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
A
உமக்கே சொந்தமானேன்
Bm
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
G
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
D
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Am
உறவுக்குள்
D
வந்துவிட்டேன்
Em
Uravukkul Vanthuvittaen
Em
இவ்வுலகப் போக்கி
G
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
A
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Bm
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
G
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
D
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Am
மிகுந்த இர
D
க்கத்தினால்
Em
Mikuntha Irakkaththinaal
Em
வாழ்வு தரும் ஊற்
G
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
A
வழிகாட்டும் தீபம்
Bm
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
G
புயலில் புகலிடமே கடு
D
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
Am
வெயிலில் கு
D
ளிர் நிழலே
Em
Veyilil Kulir Nilalae
Em
பேரின்ப நீரோடையி
G
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
A
என் தாகம் தணிப்பவரே
Bm
En Thaakam Thannippavarae
G
உமது பேரன்பு அது
D
Umathu Paeranpu Athu
Am
எத்தனை மேலா
D
னது
Em
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

Em
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
D
appaa Samookaththil Paa
C
ti
D
makilnthu Konndaaduvaen
Em
(vom)
Em
akkini Mathil Nee
G
rae
A
aaruthal Malai Neerae
Bm
G
ikkattil Thunnai Neerae
D
Am
irulil Ve
D
lichcham Neerae
Em
B
nanti Nanti
C
Nanti
Em
- 2
Em
thuyarneekkum Maru
G
ththuvarae
A
en Thuthikkup Paath
Bm
thirarae
G
pelanellaam Neerthaanai
D
yaa
Am
piriyamum
D
neerthaanaiyaa
Em
- En
Em
kalvaari Siluvaiyi
G
naal - En
A
saapangal Utainthathaiyaa
Bm
G
aapirakaamin Aaseervaathang
D
kal Intha
Am
atimaikku
D
kitaiththathaiyaa
Em
Em
Yesuvae Um Irath
G
thaththaal
A
ennai Neethimaanaay Maatti
Bm
neerae
G
parisuththa Aavi Thanthu
D
um
Am
anpai Ootti
D
neerae
Em
Em
ummaiyae Nampi Vaa
G
lvathaal
A
umakkae Sonthamaanaen
Bm
En
G
uyiraana Kiristhu Vantha
D
thaal Um
Am
uravukkul
D
Vanthuvittaen
Em
Em
ivvulakap Pokki
G
npati
A
naan Vaalnthaen Pala
Bm
naatkal
G
ummodu Innaiththeeraiyyaa
D
Um
Am
mikuntha Ira
D
kkaththinaal
Em
Em
vaalvu Tharum Oor
G
tru Neerae
A
valikaattum Theepam
Bm
neerae
G
puyalil Pukalidamae Kadu
D
m
Am
veyilil Ku
D
lir Nilalae
Em
Em
paerinpa Neerotaiyi
G
l
A
en Thaakam Thannippavarae
Bm
G
umathu Paeranpu Athu
D
Am
eththanai Maelaa
D
nathu
Em

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in E Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்