Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in D♯ Scale

D♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
C♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
B
டி
C♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
D♯m
(வோம்)
D♯m
அக்கினி மதில் நீ
F♯
ரே
G♯
ஆறுதல் மழை நீரே
A♯m
F♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
C♯
G♯m
இருளில் வெ
C♯
ளிச்சம் நீரே
D♯m
A♯
நன்றி நன்றி
B
நன்றி
D♯m
– 2
D♯m
துயர்நீக்கும் மரு
F♯
த்துவரே
G♯
என் துதிக்குப் பாத்
A♯m
திரரே
F♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
C♯
யா
G♯m
பிரியமும்
C♯
நீர்தானையா
D♯m
- என்
D♯m
கல்வாரி சிலுவையி
F♯
னால் – என்
G♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
A♯m
F♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
C♯
கள் இந்த
G♯m
அடிமைக்கு
C♯
கிடைத்ததையா
D♯m
D♯m
இயேசுவே உம் இரத்
F♯
தத்தால்
G♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
A♯m
னீரே
F♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
C♯
உம்
G♯m
அன்பை ஊற்றி
C♯
னீரே
D♯m
D♯m
உம்மையே நம்பி வா
F♯
ழ்வதால்
G♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
A♯m
என்
F♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
C♯
தால் உம்
G♯m
உறவுக்குள்
C♯
வந்துவிட்டேன்
D♯m
D♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
F♯
ன்படி
G♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
A♯m
நாட்கள்
F♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
C♯
உம்
G♯m
மிகுந்த இர
C♯
க்கத்தினால்
D♯m
D♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
F♯
று நீரே
G♯
வழிகாட்டும் தீபம்
A♯m
நீரே
F♯
புயலில் புகலிடமே கடு
C♯
ம்
G♯m
வெயிலில் கு
C♯
ளிர் நிழலே
D♯m
D♯m
பேரின்ப நீரோடையி
F♯
ல்
G♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
A♯m
F♯
உமது பேரன்பு அது
C♯
G♯m
எத்தனை மேலா
C♯
னது
D♯m
D♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
C♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
B
டி
Appaa Samookaththil Paati
C♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
D♯m
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
D♯m
அக்கினி மதில் நீ
F♯
ரே
Akkini Mathil Neerae
G♯
ஆறுதல் மழை நீரே
A♯m
Aaruthal Malai Neerae
F♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
C♯
Ikkattil Thunnai Neerae
G♯m
இருளில் வெ
C♯
ளிச்சம் நீரே
D♯m
Irulil Velichcham Neerae
A♯
நன்றி நன்றி
B
நன்றி
D♯m
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
D♯m
துயர்நீக்கும் மரு
F♯
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
G♯
என் துதிக்குப் பாத்
A♯m
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
F♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
C♯
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
G♯m
பிரியமும்
C♯
நீர்தானையா
D♯m
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
D♯m
கல்வாரி சிலுவையி
F♯
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
G♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
A♯m
Saapangal Utainthathaiyaa
F♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
C♯
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
G♯m
அடிமைக்கு
C♯
கிடைத்ததையா
D♯m
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
D♯m
இயேசுவே உம் இரத்
F♯
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
G♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
A♯m
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
F♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
C♯
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
G♯m
அன்பை ஊற்றி
C♯
னீரே
D♯m
Anpai Oottineerae
D♯m
உம்மையே நம்பி வா
F♯
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
G♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
A♯m
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
F♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
C♯
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
G♯m
உறவுக்குள்
C♯
வந்துவிட்டேன்
D♯m
Uravukkul Vanthuvittaen
D♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
F♯
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
G♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
A♯m
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
F♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
C♯
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
G♯m
மிகுந்த இர
C♯
க்கத்தினால்
D♯m
Mikuntha Irakkaththinaal
D♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
F♯
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
G♯
வழிகாட்டும் தீபம்
A♯m
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
F♯
புயலில் புகலிடமே கடு
C♯
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
G♯m
வெயிலில் கு
C♯
ளிர் நிழலே
D♯m
Veyilil Kulir Nilalae
D♯m
பேரின்ப நீரோடையி
F♯
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
G♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
A♯m
En Thaakam Thannippavarae
F♯
உமது பேரன்பு அது
C♯
Umathu Paeranpu Athu
G♯m
எத்தனை மேலா
C♯
னது
D♯m
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

D♯m
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
C♯
appaa Samookaththil Paa
B
ti
C♯
makilnthu Konndaaduvaen
D♯m
(vom)
D♯m
akkini Mathil Nee
F♯
rae
G♯
aaruthal Malai Neerae
A♯m
F♯
ikkattil Thunnai Neerae
C♯
G♯m
irulil Ve
C♯
lichcham Neerae
D♯m
A♯
nanti Nanti
B
Nanti
D♯m
- 2
D♯m
thuyarneekkum Maru
F♯
ththuvarae
G♯
en Thuthikkup Paath
A♯m
thirarae
F♯
pelanellaam Neerthaanai
C♯
yaa
G♯m
piriyamum
C♯
neerthaanaiyaa
D♯m
- En
D♯m
kalvaari Siluvaiyi
F♯
naal - En
G♯
saapangal Utainthathaiyaa
A♯m
F♯
aapirakaamin Aaseervaathang
C♯
kal Intha
G♯m
atimaikku
C♯
kitaiththathaiyaa
D♯m
D♯m
Yesuvae Um Irath
F♯
thaththaal
G♯
ennai Neethimaanaay Maatti
A♯m
neerae
F♯
parisuththa Aavi Thanthu
C♯
um
G♯m
anpai Ootti
C♯
neerae
D♯m
D♯m
ummaiyae Nampi Vaa
F♯
lvathaal
G♯
umakkae Sonthamaanaen
A♯m
En
F♯
uyiraana Kiristhu Vantha
C♯
thaal Um
G♯m
uravukkul
C♯
Vanthuvittaen
D♯m
D♯m
ivvulakap Pokki
F♯
npati
G♯
naan Vaalnthaen Pala
A♯m
naatkal
F♯
ummodu Innaiththeeraiyyaa
C♯
Um
G♯m
mikuntha Ira
C♯
kkaththinaal
D♯m
D♯m
vaalvu Tharum Oor
F♯
tru Neerae
G♯
valikaattum Theepam
A♯m
neerae
F♯
puyalil Pukalidamae Kadu
C♯
m
G♯m
veyilil Ku
C♯
lir Nilalae
D♯m
D♯m
paerinpa Neerotaiyi
F♯
l
G♯
en Thaakam Thannippavarae
A♯m
F♯
umathu Paeranpu Athu
C♯
G♯m
eththanai Maelaa
C♯
nathu
D♯m

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in D♯ Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்