Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
G♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
F♯
டி
G♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯m
(வோம்)
A♯m
அக்கினி மதில் நீ
C♯
ரே
D♯
ஆறுதல் மழை நீரே
Fm
C♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
G♯
D♯m
இருளில் வெ
G♯
ளிச்சம் நீரே
A♯m
F
நன்றி நன்றி
F♯
நன்றி
A♯m
– 2
A♯m
துயர்நீக்கும் மரு
C♯
த்துவரே
D♯
என் துதிக்குப் பாத்
Fm
திரரே
C♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
G♯
யா
D♯m
பிரியமும்
G♯
நீர்தானையா
A♯m
- என்
A♯m
கல்வாரி சிலுவையி
C♯
னால் – என்
D♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Fm
C♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
G♯
கள் இந்த
D♯m
அடிமைக்கு
G♯
கிடைத்ததையா
A♯m
A♯m
இயேசுவே உம் இரத்
C♯
தத்தால்
D♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Fm
னீரே
C♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
G♯
உம்
D♯m
அன்பை ஊற்றி
G♯
னீரே
A♯m
A♯m
உம்மையே நம்பி வா
C♯
ழ்வதால்
D♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
Fm
என்
C♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
G♯
தால் உம்
D♯m
உறவுக்குள்
G♯
வந்துவிட்டேன்
A♯m
A♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
C♯
ன்படி
D♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Fm
நாட்கள்
C♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
G♯
உம்
D♯m
மிகுந்த இர
G♯
க்கத்தினால்
A♯m
A♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
C♯
று நீரே
D♯
வழிகாட்டும் தீபம்
Fm
நீரே
C♯
புயலில் புகலிடமே கடு
G♯
ம்
D♯m
வெயிலில் கு
G♯
ளிர் நிழலே
A♯m
A♯m
பேரின்ப நீரோடையி
C♯
ல்
D♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
Fm
C♯
உமது பேரன்பு அது
G♯
D♯m
எத்தனை மேலா
G♯
னது
A♯m
A♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
G♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
F♯
டி
Appaa Samookaththil Paati
G♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯m
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
A♯m
அக்கினி மதில் நீ
C♯
ரே
Akkini Mathil Neerae
D♯
ஆறுதல் மழை நீரே
Fm
Aaruthal Malai Neerae
C♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
G♯
Ikkattil Thunnai Neerae
D♯m
இருளில் வெ
G♯
ளிச்சம் நீரே
A♯m
Irulil Velichcham Neerae
F
நன்றி நன்றி
F♯
நன்றி
A♯m
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
A♯m
துயர்நீக்கும் மரு
C♯
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
D♯
என் துதிக்குப் பாத்
Fm
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
C♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
G♯
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
D♯m
பிரியமும்
G♯
நீர்தானையா
A♯m
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
A♯m
கல்வாரி சிலுவையி
C♯
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
D♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Fm
Saapangal Utainthathaiyaa
C♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
G♯
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
D♯m
அடிமைக்கு
G♯
கிடைத்ததையா
A♯m
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
A♯m
இயேசுவே உம் இரத்
C♯
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
D♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Fm
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
C♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
G♯
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
D♯m
அன்பை ஊற்றி
G♯
னீரே
A♯m
Anpai Oottineerae
A♯m
உம்மையே நம்பி வா
C♯
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
D♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
Fm
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
C♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
G♯
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
D♯m
உறவுக்குள்
G♯
வந்துவிட்டேன்
A♯m
Uravukkul Vanthuvittaen
A♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
C♯
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
D♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Fm
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
C♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
G♯
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
D♯m
மிகுந்த இர
G♯
க்கத்தினால்
A♯m
Mikuntha Irakkaththinaal
A♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
C♯
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
D♯
வழிகாட்டும் தீபம்
Fm
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
C♯
புயலில் புகலிடமே கடு
G♯
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
D♯m
வெயிலில் கு
G♯
ளிர் நிழலே
A♯m
Veyilil Kulir Nilalae
A♯m
பேரின்ப நீரோடையி
C♯
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
D♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
Fm
En Thaakam Thannippavarae
C♯
உமது பேரன்பு அது
G♯
Umathu Paeranpu Athu
D♯m
எத்தனை மேலா
G♯
னது
A♯m
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

A♯m
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
G♯
appaa Samookaththil Paa
F♯
ti
G♯
makilnthu Konndaaduvaen
A♯m
(vom)
A♯m
akkini Mathil Nee
C♯
rae
D♯
aaruthal Malai Neerae
Fm
C♯
ikkattil Thunnai Neerae
G♯
D♯m
irulil Ve
G♯
lichcham Neerae
A♯m
F
nanti Nanti
F♯
Nanti
A♯m
- 2
A♯m
thuyarneekkum Maru
C♯
ththuvarae
D♯
en Thuthikkup Paath
Fm
thirarae
C♯
pelanellaam Neerthaanai
G♯
yaa
D♯m
piriyamum
G♯
neerthaanaiyaa
A♯m
- En
A♯m
kalvaari Siluvaiyi
C♯
naal - En
D♯
saapangal Utainthathaiyaa
Fm
C♯
aapirakaamin Aaseervaathang
G♯
kal Intha
D♯m
atimaikku
G♯
kitaiththathaiyaa
A♯m
A♯m
Yesuvae Um Irath
C♯
thaththaal
D♯
ennai Neethimaanaay Maatti
Fm
neerae
C♯
parisuththa Aavi Thanthu
G♯
um
D♯m
anpai Ootti
G♯
neerae
A♯m
A♯m
ummaiyae Nampi Vaa
C♯
lvathaal
D♯
umakkae Sonthamaanaen
Fm
En
C♯
uyiraana Kiristhu Vantha
G♯
thaal Um
D♯m
uravukkul
G♯
Vanthuvittaen
A♯m
A♯m
ivvulakap Pokki
C♯
npati
D♯
naan Vaalnthaen Pala
Fm
naatkal
C♯
ummodu Innaiththeeraiyyaa
G♯
Um
D♯m
mikuntha Ira
G♯
kkaththinaal
A♯m
A♯m
vaalvu Tharum Oor
C♯
tru Neerae
D♯
valikaattum Theepam
Fm
neerae
C♯
puyalil Pukalidamae Kadu
G♯
m
D♯m
veyilil Ku
G♯
lir Nilalae
A♯m
A♯m
paerinpa Neerotaiyi
C♯
l
D♯
en Thaakam Thannippavarae
Fm
C♯
umathu Paeranpu Athu
G♯
D♯m
eththanai Maelaa
G♯
nathu
A♯m

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in B♭ Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்