Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in B Scale

Bm
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
A
அப்பா சமூகத்தில் பா
G
டி
A
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Bm
(வோம்)
Bm
அக்கினி மதில் நீ
D
ரே
E
ஆறுதல் மழை நீரே
F♯m
D
இக்கட்டில் துணை நீரே
A
Em
இருளில் வெ
A
ளிச்சம் நீரே
Bm
F♯
நன்றி நன்றி
G
நன்றி
Bm
– 2
Bm
துயர்நீக்கும் மரு
D
த்துவரே
E
என் துதிக்குப் பாத்
F♯m
திரரே
D
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
A
யா
Em
பிரியமும்
A
நீர்தானையா
Bm
- என்
Bm
கல்வாரி சிலுவையி
D
னால் – என்
E
சாபங்கள் உடைந்ததையா
F♯m
D
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
A
கள் இந்த
Em
அடிமைக்கு
A
கிடைத்ததையா
Bm
Bm
இயேசுவே உம் இரத்
D
தத்தால்
E
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
F♯m
னீரே
D
பரிசுத்த ஆவி தந்து
A
உம்
Em
அன்பை ஊற்றி
A
னீரே
Bm
Bm
உம்மையே நம்பி வா
D
ழ்வதால்
E
உமக்கே சொந்தமானேன்
F♯m
என்
D
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
A
தால் உம்
Em
உறவுக்குள்
A
வந்துவிட்டேன்
Bm
Bm
இவ்வுலகப் போக்கி
D
ன்படி
E
நான் வாழ்ந்தேன் பல
F♯m
நாட்கள்
D
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
A
உம்
Em
மிகுந்த இர
A
க்கத்தினால்
Bm
Bm
வாழ்வு தரும் ஊற்
D
று நீரே
E
வழிகாட்டும் தீபம்
F♯m
நீரே
D
புயலில் புகலிடமே கடு
A
ம்
Em
வெயிலில் கு
A
ளிர் நிழலே
Bm
Bm
பேரின்ப நீரோடையி
D
ல்
E
என் தாகம் தணிப்பவரே
F♯m
D
உமது பேரன்பு அது
A
Em
எத்தனை மேலா
A
னது
Bm
Bm
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
A
அப்பா சமூகத்தில் பா
G
டி
Appaa Samookaththil Paati
A
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Bm
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
Bm
அக்கினி மதில் நீ
D
ரே
Akkini Mathil Neerae
E
ஆறுதல் மழை நீரே
F♯m
Aaruthal Malai Neerae
D
இக்கட்டில் துணை நீரே
A
Ikkattil Thunnai Neerae
Em
இருளில் வெ
A
ளிச்சம் நீரே
Bm
Irulil Velichcham Neerae
F♯
நன்றி நன்றி
G
நன்றி
Bm
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
Bm
துயர்நீக்கும் மரு
D
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
E
என் துதிக்குப் பாத்
F♯m
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
D
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
A
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Em
பிரியமும்
A
நீர்தானையா
Bm
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
Bm
கல்வாரி சிலுவையி
D
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
E
சாபங்கள் உடைந்ததையா
F♯m
Saapangal Utainthathaiyaa
D
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
A
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
Em
அடிமைக்கு
A
கிடைத்ததையா
Bm
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
Bm
இயேசுவே உம் இரத்
D
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
E
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
F♯m
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
D
பரிசுத்த ஆவி தந்து
A
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Em
அன்பை ஊற்றி
A
னீரே
Bm
Anpai Oottineerae
Bm
உம்மையே நம்பி வா
D
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
E
உமக்கே சொந்தமானேன்
F♯m
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
D
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
A
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Em
உறவுக்குள்
A
வந்துவிட்டேன்
Bm
Uravukkul Vanthuvittaen
Bm
இவ்வுலகப் போக்கி
D
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
E
நான் வாழ்ந்தேன் பல
F♯m
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
D
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
A
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Em
மிகுந்த இர
A
க்கத்தினால்
Bm
Mikuntha Irakkaththinaal
Bm
வாழ்வு தரும் ஊற்
D
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
E
வழிகாட்டும் தீபம்
F♯m
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
D
புயலில் புகலிடமே கடு
A
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
Em
வெயிலில் கு
A
ளிர் நிழலே
Bm
Veyilil Kulir Nilalae
Bm
பேரின்ப நீரோடையி
D
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
E
என் தாகம் தணிப்பவரே
F♯m
En Thaakam Thannippavarae
D
உமது பேரன்பு அது
A
Umathu Paeranpu Athu
Em
எத்தனை மேலா
A
னது
Bm
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

Bm
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
A
appaa Samookaththil Paa
G
ti
A
makilnthu Konndaaduvaen
Bm
(vom)
Bm
akkini Mathil Nee
D
rae
E
aaruthal Malai Neerae
F♯m
D
ikkattil Thunnai Neerae
A
Em
irulil Ve
A
lichcham Neerae
Bm
F♯
nanti Nanti
G
Nanti
Bm
- 2
Bm
thuyarneekkum Maru
D
ththuvarae
E
en Thuthikkup Paath
F♯m
thirarae
D
pelanellaam Neerthaanai
A
yaa
Em
piriyamum
A
neerthaanaiyaa
Bm
- En
Bm
kalvaari Siluvaiyi
D
naal - En
E
saapangal Utainthathaiyaa
F♯m
D
aapirakaamin Aaseervaathang
A
kal Intha
Em
atimaikku
A
kitaiththathaiyaa
Bm
Bm
Yesuvae Um Irath
D
thaththaal
E
ennai Neethimaanaay Maatti
F♯m
neerae
D
parisuththa Aavi Thanthu
A
um
Em
anpai Ootti
A
neerae
Bm
Bm
ummaiyae Nampi Vaa
D
lvathaal
E
umakkae Sonthamaanaen
F♯m
En
D
uyiraana Kiristhu Vantha
A
thaal Um
Em
uravukkul
A
Vanthuvittaen
Bm
Bm
ivvulakap Pokki
D
npati
E
naan Vaalnthaen Pala
F♯m
naatkal
D
ummodu Innaiththeeraiyyaa
A
Um
Em
mikuntha Ira
A
kkaththinaal
Bm
Bm
vaalvu Tharum Oor
D
tru Neerae
E
valikaattum Theepam
F♯m
neerae
D
puyalil Pukalidamae Kadu
A
m
Em
veyilil Ku
A
lir Nilalae
Bm
Bm
paerinpa Neerotaiyi
D
l
E
en Thaakam Thannippavarae
F♯m
D
umathu Paeranpu Athu
A
Em
eththanai Maelaa
A
nathu
Bm

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in B Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்