Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Thirupaadham Nambi Vanthen