Thanthaanaith Thuthippomae in G Scale

D♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Cm
ருச்
Gm
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Fm
டி
A♯
Gm
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Fm
மான
Cm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
A♯
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
D♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Cm
-நீயும்
Gm
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Fm
நே
A♯
ர்ந்து
Gm
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Fm
ப்பித் துதி
Cm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
A♯
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
D♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Cm
ன்மை
Gm
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Fm
து பு
A♯
சித்து
Gm
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Fm
யோ நன்மை
Cm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
A♯
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
D♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Cm
– உனை
Gm
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Fm
லைந்
A♯
து திரிந்து
Gm
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Fm
யாக்கத் தம்மின்
Cm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
A♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
D♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Cm
-உனை
Gm
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Fm
னிலே
A♯
ந்தி
Gm
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Fm
து நினை
Cm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
A♯
கினது என்னை
-தந்தானை
D♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Cm
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
Gm
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Fm
டி
A♯
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
Gm
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Fm
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
Cm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
A♯
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
D♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Cm
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
Gm
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Fm
நே
A♯
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
Gm
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Fm
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
Cm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
A♯
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
D♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Cm
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
Gm
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Fm
து பு
A♯
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
Gm
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Fm
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
Cm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
A♯
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
D♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Cm
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
Gm
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Fm
லைந்
A♯
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
Gm
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Fm
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
Cm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
A♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
D♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Cm
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
Gm
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Fm
னிலே
A♯
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
Gm
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Fm
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
Cm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
A♯
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

D♯
thanthaanaith Thuthippomae-thi
Cm
ruch
Gm
sapaiyorae Kavi -paatippaa
Fm
ti
A♯
Gm
vinthaiyaay Namakkananthanantha
Fm
maana
Cm
villarkariyathor Nan
A♯
mai Mika Mikath
-thanthaanai
D♯
oyyaaraththuch Seeyonae
Cm
-neeyum
Gm
meyyaakak Kalikoornthu
Fm
Nae
A♯
rnthu
Gm
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
Fm
ppith Thuthi
Cm
seykuvaiyae Makil Kol
A♯
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
D♯
kannnnaarak Kaliththaayae -na
Cm
nmai
Gm
kaatchiyaik Kanndu Rusith
Fm
thu Pu
A♯
siththu
Gm
ennnukkadangaatha Eththanai
Fm
yo Nanmai
Cm
innumunmaer Sonaa Maaripo
A♯
r Peythumae
-thanthaanai
D♯
suththaangaththu Narsapaiyae
Cm
- Unai
Gm
muttaாyk Kollavae A
Fm
lain
A♯
thu Thirinthu
Gm
saththuk Kulainthunaich Saththi
Fm
yaakkath Thammin
Cm
raththaththaich Sinthi
A♯
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
D♯
thooram Thirintha Seeyonae
Cm
-unai
Gm
thookkiyeduththak Karaththi
Fm
nilae
A♯
nthi
Gm
aarangal Pootti Alangarith
Fm
thu Ninai
Cm
anthan Manavaatti Yaak
A♯
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in G Scale

தமிழ்