Thanthaanaith Thuthippomae in F♯ Scale

D
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Bm
ருச்
F♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Em
டி
A
F♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Em
மான
Bm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
A
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
D
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Bm
-நீயும்
F♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Em
நே
A
ர்ந்து
F♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Em
ப்பித் துதி
Bm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
A
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
D
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Bm
ன்மை
F♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Em
து பு
A
சித்து
F♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Em
யோ நன்மை
Bm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
A
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
D
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Bm
– உனை
F♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Em
லைந்
A
து திரிந்து
F♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Em
யாக்கத் தம்மின்
Bm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
A
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
D
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Bm
-உனை
F♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Em
னிலே
A
ந்தி
F♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Em
து நினை
Bm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
A
கினது என்னை
-தந்தானை
D
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Bm
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
F♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Em
டி
A
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
F♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Em
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
Bm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
A
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
D
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Bm
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
F♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Em
நே
A
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
F♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Em
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
Bm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
A
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
D
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Bm
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
F♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Em
து பு
A
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
F♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Em
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
Bm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
A
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
D
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Bm
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
F♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Em
லைந்
A
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
F♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Em
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
Bm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
A
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
D
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Bm
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
F♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Em
னிலே
A
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
F♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Em
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
Bm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
A
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

D
thanthaanaith Thuthippomae-thi
Bm
ruch
F♯m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
Em
ti
A
F♯m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
Em
maana
Bm
villarkariyathor Nan
A
mai Mika Mikath
-thanthaanai
D
oyyaaraththuch Seeyonae
Bm
-neeyum
F♯m
meyyaakak Kalikoornthu
Em
Nae
A
rnthu
F♯m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
Em
ppith Thuthi
Bm
seykuvaiyae Makil Kol
A
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
D
kannnnaarak Kaliththaayae -na
Bm
nmai
F♯m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
Em
thu Pu
A
siththu
F♯m
ennnukkadangaatha Eththanai
Em
yo Nanmai
Bm
innumunmaer Sonaa Maaripo
A
r Peythumae
-thanthaanai
D
suththaangaththu Narsapaiyae
Bm
- Unai
F♯m
muttaாyk Kollavae A
Em
lain
A
thu Thirinthu
F♯m
saththuk Kulainthunaich Saththi
Em
yaakkath Thammin
Bm
raththaththaich Sinthi
A
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
D
thooram Thirintha Seeyonae
Bm
-unai
F♯m
thookkiyeduththak Karaththi
Em
nilae
A
nthi
F♯m
aarangal Pootti Alangarith
Em
thu Ninai
Bm
anthan Manavaatti Yaak
A
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in F♯ Scale

தமிழ்