Thanthaanaith Thuthippomae in E Scale

B
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
A♭m
ருச்
E♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
D♭m
டி
G♭
E♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
D♭m
மான
A♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
G♭
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
B
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
A♭m
-நீயும்
E♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
D♭m
நே
G♭
ர்ந்து
E♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
D♭m
ப்பித் துதி
A♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
G♭
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
B
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
A♭m
ன்மை
E♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
D♭m
து பு
G♭
சித்து
E♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
D♭m
யோ நன்மை
A♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
G♭
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
B
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
A♭m
– உனை
E♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
D♭m
லைந்
G♭
து திரிந்து
E♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
D♭m
யாக்கத் தம்மின்
A♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
G♭
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
B
தூரம் திரிந்த சீயோனே
A♭m
-உனை
E♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
D♭m
னிலே
G♭
ந்தி
E♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
D♭m
து நினை
A♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
G♭
கினது என்னை
-தந்தானை
B
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
A♭m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
E♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
D♭m
டி
G♭
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
E♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
D♭m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
A♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
G♭
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
B
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
A♭m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
E♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
D♭m
நே
G♭
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
E♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
D♭m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
A♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
G♭
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
B
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
A♭m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
E♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
D♭m
து பு
G♭
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
E♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
D♭m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
A♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
G♭
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
B
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
A♭m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
E♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
D♭m
லைந்
G♭
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
E♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
D♭m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
A♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
G♭
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
B
தூரம் திரிந்த சீயோனே
A♭m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
E♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
D♭m
னிலே
G♭
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
E♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
D♭m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
A♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
G♭
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

B
thanthaanaith Thuthippomae-thi
A♭m
ruch
E♭m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
D♭m
ti
G♭
E♭m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
D♭m
maana
A♭m
villarkariyathor Nan
G♭
mai Mika Mikath
-thanthaanai
B
oyyaaraththuch Seeyonae
A♭m
-neeyum
E♭m
meyyaakak Kalikoornthu
D♭m
Nae
G♭
rnthu
E♭m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
D♭m
ppith Thuthi
A♭m
seykuvaiyae Makil Kol
G♭
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
B
kannnnaarak Kaliththaayae -na
A♭m
nmai
E♭m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
D♭m
thu Pu
G♭
siththu
E♭m
ennnukkadangaatha Eththanai
D♭m
yo Nanmai
A♭m
innumunmaer Sonaa Maaripo
G♭
r Peythumae
-thanthaanai
B
suththaangaththu Narsapaiyae
A♭m
- Unai
E♭m
muttaாyk Kollavae A
D♭m
lain
G♭
thu Thirinthu
E♭m
saththuk Kulainthunaich Saththi
D♭m
yaakkath Thammin
A♭m
raththaththaich Sinthi
G♭
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
B
thooram Thirintha Seeyonae
A♭m
-unai
E♭m
thookkiyeduththak Karaththi
D♭m
nilae
G♭
nthi
E♭m
aarangal Pootti Alangarith
D♭m
thu Ninai
A♭m
anthan Manavaatti Yaak
G♭
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in E Scale

தமிழ்