Thanthaanaith Thuthippomae in D♯ Scale

B
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
G♯m
ருச்
D♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
C♯m
டி
F♯
D♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
C♯m
மான
G♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
F♯
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
B
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
G♯m
-நீயும்
D♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
C♯m
நே
F♯
ர்ந்து
D♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
C♯m
ப்பித் துதி
G♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
F♯
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
B
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
G♯m
ன்மை
D♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
C♯m
து பு
F♯
சித்து
D♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
C♯m
யோ நன்மை
G♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
F♯
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
B
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
G♯m
– உனை
D♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
C♯m
லைந்
F♯
து திரிந்து
D♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
C♯m
யாக்கத் தம்மின்
G♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
F♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
B
தூரம் திரிந்த சீயோனே
G♯m
-உனை
D♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
C♯m
னிலே
F♯
ந்தி
D♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
C♯m
து நினை
G♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
F♯
கினது என்னை
-தந்தானை
B
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
G♯m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
D♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
C♯m
டி
F♯
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
D♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
C♯m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
G♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
F♯
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
B
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
G♯m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
D♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
C♯m
நே
F♯
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
D♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
C♯m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
G♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
F♯
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
B
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
G♯m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
D♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
C♯m
து பு
F♯
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
D♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
C♯m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
G♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
F♯
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
B
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
G♯m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
D♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
C♯m
லைந்
F♯
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
D♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
C♯m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
G♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
F♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
B
தூரம் திரிந்த சீயோனே
G♯m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
D♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
C♯m
னிலே
F♯
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
D♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
C♯m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
G♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
F♯
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

B
thanthaanaith Thuthippomae-thi
G♯m
ruch
D♯m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
C♯m
ti
F♯
D♯m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
C♯m
maana
G♯m
villarkariyathor Nan
F♯
mai Mika Mikath
-thanthaanai
B
oyyaaraththuch Seeyonae
G♯m
-neeyum
D♯m
meyyaakak Kalikoornthu
C♯m
Nae
F♯
rnthu
D♯m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
C♯m
ppith Thuthi
G♯m
seykuvaiyae Makil Kol
F♯
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
B
kannnnaarak Kaliththaayae -na
G♯m
nmai
D♯m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
C♯m
thu Pu
F♯
siththu
D♯m
ennnukkadangaatha Eththanai
C♯m
yo Nanmai
G♯m
innumunmaer Sonaa Maaripo
F♯
r Peythumae
-thanthaanai
B
suththaangaththu Narsapaiyae
G♯m
- Unai
D♯m
muttaாyk Kollavae A
C♯m
lain
F♯
thu Thirinthu
D♯m
saththuk Kulainthunaich Saththi
C♯m
yaakkath Thammin
G♯m
raththaththaich Sinthi
F♯
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
B
thooram Thirintha Seeyonae
G♯m
-unai
D♯m
thookkiyeduththak Karaththi
C♯m
nilae
F♯
nthi
D♯m
aarangal Pootti Alangarith
C♯m
thu Ninai
G♯m
anthan Manavaatti Yaak
F♯
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in D♯ Scale

தமிழ்