Thanthaanaith Thuthippomae in D♭ Scale

D♭ = C♯
A
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
F♯m
ருச்
C♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Bm
டி
E
C♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Bm
மான
F♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
E
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
A
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
F♯m
-நீயும்
C♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Bm
நே
E
ர்ந்து
C♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Bm
ப்பித் துதி
F♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
E
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
A
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
F♯m
ன்மை
C♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Bm
து பு
E
சித்து
C♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Bm
யோ நன்மை
F♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
E
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
A
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
F♯m
– உனை
C♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Bm
லைந்
E
து திரிந்து
C♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Bm
யாக்கத் தம்மின்
F♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
E
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
A
தூரம் திரிந்த சீயோனே
F♯m
-உனை
C♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Bm
னிலே
E
ந்தி
C♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Bm
து நினை
F♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
E
கினது என்னை
-தந்தானை
A
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
F♯m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
C♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
Bm
டி
E
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
C♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
Bm
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
F♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
E
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
A
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
F♯m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
C♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
Bm
நே
E
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
C♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
Bm
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
F♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
E
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
A
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
F♯m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
C♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
Bm
து பு
E
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
C♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
Bm
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
F♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
E
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
A
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
F♯m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
C♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
Bm
லைந்
E
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
C♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
Bm
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
F♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
E
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
A
தூரம் திரிந்த சீயோனே
F♯m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
C♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
Bm
னிலே
E
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
C♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
Bm
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
F♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
E
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

A
thanthaanaith Thuthippomae-thi
F♯m
ruch
C♯m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
Bm
ti
E
C♯m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
Bm
maana
F♯m
villarkariyathor Nan
E
mai Mika Mikath
-thanthaanai
A
oyyaaraththuch Seeyonae
F♯m
-neeyum
C♯m
meyyaakak Kalikoornthu
Bm
Nae
E
rnthu
C♯m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
Bm
ppith Thuthi
F♯m
seykuvaiyae Makil Kol
E
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
A
kannnnaarak Kaliththaayae -na
F♯m
nmai
C♯m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
Bm
thu Pu
E
siththu
C♯m
ennnukkadangaatha Eththanai
Bm
yo Nanmai
F♯m
innumunmaer Sonaa Maaripo
E
r Peythumae
-thanthaanai
A
suththaangaththu Narsapaiyae
F♯m
- Unai
C♯m
muttaாyk Kollavae A
Bm
lain
E
thu Thirinthu
C♯m
saththuk Kulainthunaich Saththi
Bm
yaakkath Thammin
F♯m
raththaththaich Sinthi
E
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
A
thooram Thirintha Seeyonae
F♯m
-unai
C♯m
thookkiyeduththak Karaththi
Bm
nilae
E
nthi
C♯m
aarangal Pootti Alangarith
Bm
thu Ninai
F♯m
anthan Manavaatti Yaak
E
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in D♭ Scale

தமிழ்