Thanthaanaith Thuthippomae in C Scale

G♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Fm
ருச்
Cm
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
A♯m
டி
D♯
Cm
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
A♯m
மான
Fm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
D♯
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
G♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Fm
-நீயும்
Cm
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
A♯m
நே
D♯
ர்ந்து
Cm
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
A♯m
ப்பித் துதி
Fm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
D♯
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
G♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Fm
ன்மை
Cm
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
A♯m
து பு
D♯
சித்து
Cm
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
A♯m
யோ நன்மை
Fm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
D♯
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
G♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Fm
– உனை
Cm
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
A♯m
லைந்
D♯
து திரிந்து
Cm
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
A♯m
யாக்கத் தம்மின்
Fm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
D♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
G♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Fm
-உனை
Cm
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
A♯m
னிலே
D♯
ந்தி
Cm
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
A♯m
து நினை
Fm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
D♯
கினது என்னை
-தந்தானை
G♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
Fm
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
Cm
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
A♯m
டி
D♯
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
Cm
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
A♯m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
Fm
விள்ளற்கரியதோர் நன்
D♯
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
G♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
Fm
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
Cm
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
A♯m
நே
D♯
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
Cm
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
A♯m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
Fm
செய்குவையே மகிழ் கொள்
D♯
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
G♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
Fm
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
Cm
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
A♯m
து பு
D♯
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
Cm
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
A♯m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
Fm
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
D♯
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
G♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
Fm
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
Cm
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
A♯m
லைந்
D♯
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
Cm
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
A♯m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
Fm
ரத்தத்தைச் சிந்தி
D♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
G♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
Fm
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
Cm
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
A♯m
னிலே
D♯
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
Cm
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
A♯m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
Fm
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
D♯
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

G♯
thanthaanaith Thuthippomae-thi
Fm
ruch
Cm
sapaiyorae Kavi -paatippaa
A♯m
ti
D♯
Cm
vinthaiyaay Namakkananthanantha
A♯m
maana
Fm
villarkariyathor Nan
D♯
mai Mika Mikath
-thanthaanai
G♯
oyyaaraththuch Seeyonae
Fm
-neeyum
Cm
meyyaakak Kalikoornthu
A♯m
Nae
D♯
rnthu
Cm
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
A♯m
ppith Thuthi
Fm
seykuvaiyae Makil Kol
D♯
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
G♯
kannnnaarak Kaliththaayae -na
Fm
nmai
Cm
kaatchiyaik Kanndu Rusith
A♯m
thu Pu
D♯
siththu
Cm
ennnukkadangaatha Eththanai
A♯m
yo Nanmai
Fm
innumunmaer Sonaa Maaripo
D♯
r Peythumae
-thanthaanai
G♯
suththaangaththu Narsapaiyae
Fm
- Unai
Cm
muttaாyk Kollavae A
A♯m
lain
D♯
thu Thirinthu
Cm
saththuk Kulainthunaich Saththi
A♯m
yaakkath Thammin
Fm
raththaththaich Sinthi
D♯
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
G♯
thooram Thirintha Seeyonae
Fm
-unai
Cm
thookkiyeduththak Karaththi
A♯m
nilae
D♯
nthi
Cm
aarangal Pootti Alangarith
A♯m
thu Ninai
Fm
anthan Manavaatti Yaak
D♯
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in C Scale

தமிழ்