Thanthaanaith Thuthippomae in B Scale

G♭
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
E♭m
ருச்
B♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
A♭m
டி
D♭
B♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
A♭m
மான
E♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
D♭
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
G♭
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
E♭m
-நீயும்
B♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
A♭m
நே
D♭
ர்ந்து
B♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
A♭m
ப்பித் துதி
E♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
D♭
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
G♭
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
E♭m
ன்மை
B♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
A♭m
து பு
D♭
சித்து
B♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
A♭m
யோ நன்மை
E♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
D♭
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
G♭
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
E♭m
– உனை
B♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
A♭m
லைந்
D♭
து திரிந்து
B♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
A♭m
யாக்கத் தம்மின்
E♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
D♭
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
G♭
தூரம் திரிந்த சீயோனே
E♭m
-உனை
B♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
A♭m
னிலே
D♭
ந்தி
B♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
A♭m
து நினை
E♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
D♭
கினது என்னை
-தந்தானை
G♭
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
E♭m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
B♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
A♭m
டி
D♭
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
B♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
A♭m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
E♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
D♭
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
G♭
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
E♭m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
B♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
A♭m
நே
D♭
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
B♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
A♭m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
E♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
D♭
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
G♭
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
E♭m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
B♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
A♭m
து பு
D♭
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
B♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
A♭m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
E♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
D♭
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
G♭
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
E♭m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
B♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
A♭m
லைந்
D♭
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
B♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
A♭m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
E♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
D♭
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
G♭
தூரம் திரிந்த சீயோனே
E♭m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
B♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
A♭m
னிலே
D♭
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
B♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
A♭m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
E♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
D♭
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

G♭
thanthaanaith Thuthippomae-thi
E♭m
ruch
B♭m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
A♭m
ti
D♭
B♭m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
A♭m
maana
E♭m
villarkariyathor Nan
D♭
mai Mika Mikath
-thanthaanai
G♭
oyyaaraththuch Seeyonae
E♭m
-neeyum
B♭m
meyyaakak Kalikoornthu
A♭m
Nae
D♭
rnthu
B♭m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
A♭m
ppith Thuthi
E♭m
seykuvaiyae Makil Kol
D♭
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
G♭
kannnnaarak Kaliththaayae -na
E♭m
nmai
B♭m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
A♭m
thu Pu
D♭
siththu
B♭m
ennnukkadangaatha Eththanai
A♭m
yo Nanmai
E♭m
innumunmaer Sonaa Maaripo
D♭
r Peythumae
-thanthaanai
G♭
suththaangaththu Narsapaiyae
E♭m
- Unai
B♭m
muttaாyk Kollavae A
A♭m
lain
D♭
thu Thirinthu
B♭m
saththuk Kulainthunaich Saththi
A♭m
yaakkath Thammin
E♭m
raththaththaich Sinthi
D♭
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
G♭
thooram Thirintha Seeyonae
E♭m
-unai
B♭m
thookkiyeduththak Karaththi
A♭m
nilae
D♭
nthi
B♭m
aarangal Pootti Alangarith
A♭m
thu Ninai
E♭m
anthan Manavaatti Yaak
D♭
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in B Scale

தமிழ்