Thanthaanaith Thuthippomae in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
C♯m
ருச்
G♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
F♯m
டி
B
G♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
F♯m
மான
C♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
B
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
E
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
C♯m
-நீயும்
G♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
F♯m
நே
B
ர்ந்து
G♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
F♯m
ப்பித் துதி
C♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
B
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
E
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
C♯m
ன்மை
G♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
F♯m
து பு
B
சித்து
G♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
F♯m
யோ நன்மை
C♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
B
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
E
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
C♯m
– உனை
G♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
F♯m
லைந்
B
து திரிந்து
G♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
F♯m
யாக்கத் தம்மின்
C♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
B
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
E
தூரம் திரிந்த சீயோனே
C♯m
-உனை
G♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
F♯m
னிலே
B
ந்தி
G♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
F♯m
து நினை
C♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
B
கினது என்னை
-தந்தானை
E
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
C♯m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
G♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
F♯m
டி
B
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
G♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
F♯m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
C♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
B
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
E
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
C♯m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
G♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
F♯m
நே
B
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
G♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
F♯m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
C♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
B
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
E
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
C♯m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
G♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
F♯m
து பு
B
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
G♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
F♯m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
C♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
B
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
E
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
C♯m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
G♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
F♯m
லைந்
B
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
G♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
F♯m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
C♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
B
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
E
தூரம் திரிந்த சீயோனே
C♯m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
G♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
F♯m
னிலே
B
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
G♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
F♯m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
C♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
B
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

E
thanthaanaith Thuthippomae-thi
C♯m
ruch
G♯m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
F♯m
ti
B
G♯m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
F♯m
maana
C♯m
villarkariyathor Nan
B
mai Mika Mikath
-thanthaanai
E
oyyaaraththuch Seeyonae
C♯m
-neeyum
G♯m
meyyaakak Kalikoornthu
F♯m
Nae
B
rnthu
G♯m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
F♯m
ppith Thuthi
C♯m
seykuvaiyae Makil Kol
B
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
E
kannnnaarak Kaliththaayae -na
C♯m
nmai
G♯m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
F♯m
thu Pu
B
siththu
G♯m
ennnukkadangaatha Eththanai
F♯m
yo Nanmai
C♯m
innumunmaer Sonaa Maaripo
B
r Peythumae
-thanthaanai
E
suththaangaththu Narsapaiyae
C♯m
- Unai
G♯m
muttaாyk Kollavae A
F♯m
lain
B
thu Thirinthu
G♯m
saththuk Kulainthunaich Saththi
F♯m
yaakkath Thammin
C♯m
raththaththaich Sinthi
B
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
E
thooram Thirintha Seeyonae
C♯m
-unai
G♯m
thookkiyeduththak Karaththi
F♯m
nilae
B
nthi
G♯m
aarangal Pootti Alangarith
F♯m
thu Ninai
C♯m
anthan Manavaatti Yaak
B
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in A♭ Scale

தமிழ்