Thanthaanaith Thuthippomae in A Scale

E
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
D♭m
ருச்
A♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
G♭m
டி
B
A♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
G♭m
மான
D♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
B
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
E
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
D♭m
-நீயும்
A♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
G♭m
நே
B
ர்ந்து
A♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
G♭m
ப்பித் துதி
D♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
B
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
E
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
D♭m
ன்மை
A♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
G♭m
து பு
B
சித்து
A♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
G♭m
யோ நன்மை
D♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
B
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
E
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
D♭m
– உனை
A♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
G♭m
லைந்
B
து திரிந்து
A♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
G♭m
யாக்கத் தம்மின்
D♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
B
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
E
தூரம் திரிந்த சீயோனே
D♭m
-உனை
A♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
G♭m
னிலே
B
ந்தி
A♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
G♭m
து நினை
D♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
B
கினது என்னை
-தந்தானை
E
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
D♭m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
A♭m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
G♭m
டி
B
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
A♭m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
G♭m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
D♭m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
B
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
E
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
D♭m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
A♭m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
G♭m
நே
B
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
A♭m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
G♭m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
D♭m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
B
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
E
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
D♭m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
A♭m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
G♭m
து பு
B
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
A♭m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
G♭m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
D♭m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
B
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
E
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
D♭m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
A♭m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
G♭m
லைந்
B
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
A♭m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
G♭m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
D♭m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
B
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
E
தூரம் திரிந்த சீயோனே
D♭m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
A♭m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
G♭m
னிலே
B
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
A♭m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
G♭m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
D♭m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
B
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

E
thanthaanaith Thuthippomae-thi
D♭m
ruch
A♭m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
G♭m
ti
B
A♭m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
G♭m
maana
D♭m
villarkariyathor Nan
B
mai Mika Mikath
-thanthaanai
E
oyyaaraththuch Seeyonae
D♭m
-neeyum
A♭m
meyyaakak Kalikoornthu
G♭m
Nae
B
rnthu
A♭m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
G♭m
ppith Thuthi
D♭m
seykuvaiyae Makil Kol
B
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
E
kannnnaarak Kaliththaayae -na
D♭m
nmai
A♭m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
G♭m
thu Pu
B
siththu
A♭m
ennnukkadangaatha Eththanai
G♭m
yo Nanmai
D♭m
innumunmaer Sonaa Maaripo
B
r Peythumae
-thanthaanai
E
suththaangaththu Narsapaiyae
D♭m
- Unai
A♭m
muttaாyk Kollavae A
G♭m
lain
B
thu Thirinthu
A♭m
saththuk Kulainthunaich Saththi
G♭m
yaakkath Thammin
D♭m
raththaththaich Sinthi
B
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
E
thooram Thirintha Seeyonae
D♭m
-unai
A♭m
thookkiyeduththak Karaththi
G♭m
nilae
B
nthi
A♭m
aarangal Pootti Alangarith
G♭m
thu Ninai
D♭m
anthan Manavaatti Yaak
B
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in A Scale

தமிழ்