Sarva Sirushtikkum Thaevanae in E Scale

E
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
G♯m
தேவனே
C♯m
சர்வ
B
சிருஷ்டியை ஆளுப
F♯m
வரே
E
E
சர்வ சிருஷ்டியை கா
G♯m
ப்பவரே
B
A
ஆராதனை உ
B
மக்கே (து
E
தி) – 2
E
உம்மை மகி
C♯m
மை படுத்துகிறோம்
C♯m
உமக்கு ம
F♯m
கிமை செலுத்துகிறோம்
A
மகிமை ம
B
கிமையே
E
E
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
E
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
…உம்மை
E
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
E
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
…உம்மை
E
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
E
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
…உம்மை
E
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
G♯m
தேவனே
C♯m
சர்வ
Sarva Sirushtikkum Thaevanae Sarva
B
சிருஷ்டியை ஆளுப
F♯m
வரே
E
Sirushtiyai Aalupavarae
E
சர்வ சிருஷ்டியை கா
G♯m
ப்பவரே
B
Sarva Sirushtiyai Kaappavarae
A
ஆராதனை உ
B
மக்கே (து
E
தி) – 2
Aaraathanai Umakkae (thuthi) – 2
E
உம்மை மகி
C♯m
மை படுத்துகிறோம்
Ummai Makimai Paduththukirom
C♯m
உமக்கு ம
F♯m
கிமை செலுத்துகிறோம்
Umakku Makimai Seluththukirom
A
மகிமை ம
B
கிமையே
E
Makimai Makimaiyae
E
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
Neerae Sarva Vallavar Vallavar
E
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
Neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
E
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
Neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
E
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
Neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
E
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
Neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
E
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
Neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
E
வானம் பூமி
C♯m
அனைத்துக்கும் ம
F♯m
கா ராஜாதி
A
ராஜன் நீரே
B
E
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Keyboard

E
sarva Sirushtikkum
G♯m
Thaevanae
C♯m
sarva
B
sirushtiyai Aalupa
F♯m
varae
E
E
sarva Sirushtiyai Kaa
G♯m
ppavarae
B
A
aaraathanai U
B
makkae (thu
E
thi) – 2
E
ummai Maki
C♯m
mai Paduththukirom
C♯m
umakku Ma
F♯m
kimai Seluththukirom
A
makimai Ma
B
kimaiyae
E
E
neerae Sarva Vallavar Vallavar
E
neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
E
vaanam Poomi
C♯m
Anaiththukkum Ma
F♯m
kaa Raajaathi
A
Raajan Neerae
B
E
...ummai
E
neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
E
neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
E
vaanam Poomi
C♯m
Anaiththukkum Ma
F♯m
kaa Raajaathi
A
Raajan Neerae
B
E
...ummai
E
neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
E
neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
E
vaanam Poomi
C♯m
Anaiththukkum Ma
F♯m
kaa Raajaathi
A
Raajan Neerae
B
E
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Guitar


Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords in E Scale

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே Lyrics
தமிழ்