Sarva Sirushtikkum Thaevanae in A♯ Scale

A♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Dm
தேவனே
Gm
சர்வ
F
சிருஷ்டியை ஆளுப
Cm
வரே
A♯
A♯
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Dm
ப்பவரே
F
D♯
ஆராதனை உ
F
மக்கே (து
A♯
தி) – 2
A♯
உம்மை மகி
Gm
மை படுத்துகிறோம்
Gm
உமக்கு ம
Cm
கிமை செலுத்துகிறோம்
D♯
மகிமை ம
F
கிமையே
A♯
A♯
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
A♯
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
…உம்மை
A♯
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
A♯
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
…உம்மை
A♯
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
A♯
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
…உம்மை
A♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Dm
தேவனே
Gm
சர்வ
Sarva Sirushtikkum Thaevanae Sarva
F
சிருஷ்டியை ஆளுப
Cm
வரே
A♯
Sirushtiyai Aalupavarae
A♯
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Dm
ப்பவரே
F
Sarva Sirushtiyai Kaappavarae
D♯
ஆராதனை உ
F
மக்கே (து
A♯
தி) – 2
Aaraathanai Umakkae (thuthi) – 2
A♯
உம்மை மகி
Gm
மை படுத்துகிறோம்
Ummai Makimai Paduththukirom
Gm
உமக்கு ம
Cm
கிமை செலுத்துகிறோம்
Umakku Makimai Seluththukirom
D♯
மகிமை ம
F
கிமையே
A♯
Makimai Makimaiyae
A♯
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
Neerae Sarva Vallavar Vallavar
A♯
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
Neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
A♯
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
Neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
A♯
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
Neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
A♯
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
Neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
A♯
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
Neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
A♯
வானம் பூமி
Gm
அனைத்துக்கும் ம
Cm
கா ராஜாதி
D♯
ராஜன் நீரே
F
A♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Keyboard

A♯
sarva Sirushtikkum
Dm
Thaevanae
Gm
sarva
F
sirushtiyai Aalupa
Cm
varae
A♯
A♯
sarva Sirushtiyai Kaa
Dm
ppavarae
F
D♯
aaraathanai U
F
makkae (thu
A♯
thi) – 2
A♯
ummai Maki
Gm
mai Paduththukirom
Gm
umakku Ma
Cm
kimai Seluththukirom
D♯
makimai Ma
F
kimaiyae
A♯
A♯
neerae Sarva Vallavar Vallavar
A♯
neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
A♯
vaanam Poomi
Gm
Anaiththukkum Ma
Cm
kaa Raajaathi
D♯
Raajan Neerae
F
A♯
...ummai
A♯
neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
A♯
neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
A♯
vaanam Poomi
Gm
Anaiththukkum Ma
Cm
kaa Raajaathi
D♯
Raajan Neerae
F
A♯
...ummai
A♯
neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
A♯
neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
A♯
vaanam Poomi
Gm
Anaiththukkum Ma
Cm
kaa Raajaathi
D♯
Raajan Neerae
F
A♯
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Guitar


Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords in A♯ Scale

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே Lyrics
தமிழ்