Sarva Sirushtikkum Thaevanae in A Scale

A
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
C♯m
தேவனே
F♯m
சர்வ
E
சிருஷ்டியை ஆளுப
Bm
வரே
A
A
சர்வ சிருஷ்டியை கா
C♯m
ப்பவரே
E
D
ஆராதனை உ
E
மக்கே (து
A
தி) – 2
A
உம்மை மகி
F♯m
மை படுத்துகிறோம்
F♯m
உமக்கு ம
Bm
கிமை செலுத்துகிறோம்
D
மகிமை ம
E
கிமையே
A
A
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
A
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
…உம்மை
A
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
A
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
…உம்மை
A
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
A
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
…உம்மை
A
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
C♯m
தேவனே
F♯m
சர்வ
Sarva Sirushtikkum Thaevanae Sarva
E
சிருஷ்டியை ஆளுப
Bm
வரே
A
Sirushtiyai Aalupavarae
A
சர்வ சிருஷ்டியை கா
C♯m
ப்பவரே
E
Sarva Sirushtiyai Kaappavarae
D
ஆராதனை உ
E
மக்கே (து
A
தி) – 2
Aaraathanai Umakkae (thuthi) – 2
A
உம்மை மகி
F♯m
மை படுத்துகிறோம்
Ummai Makimai Paduththukirom
F♯m
உமக்கு ம
Bm
கிமை செலுத்துகிறோம்
Umakku Makimai Seluththukirom
D
மகிமை ம
E
கிமையே
A
Makimai Makimaiyae
A
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
Neerae Sarva Vallavar Vallavar
A
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
Neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
A
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
Neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
A
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
Neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
A
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
Neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
A
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
Neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
A
வானம் பூமி
F♯m
அனைத்துக்கும் ம
Bm
கா ராஜாதி
D
ராஜன் நீரே
E
A
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Keyboard

A
sarva Sirushtikkum
C♯m
Thaevanae
F♯m
sarva
E
sirushtiyai Aalupa
Bm
varae
A
A
sarva Sirushtiyai Kaa
C♯m
ppavarae
E
D
aaraathanai U
E
makkae (thu
A
thi) – 2
A
ummai Maki
F♯m
mai Paduththukirom
F♯m
umakku Ma
Bm
kimai Seluththukirom
D
makimai Ma
E
kimaiyae
A
A
neerae Sarva Vallavar Vallavar
A
neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
A
vaanam Poomi
F♯m
Anaiththukkum Ma
Bm
kaa Raajaathi
D
Raajan Neerae
E
A
...ummai
A
neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
A
neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
A
vaanam Poomi
F♯m
Anaiththukkum Ma
Bm
kaa Raajaathi
D
Raajan Neerae
E
A
...ummai
A
neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
A
neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
A
vaanam Poomi
F♯m
Anaiththukkum Ma
Bm
kaa Raajaathi
D
Raajan Neerae
E
A
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Guitar


Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords in A Scale

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே Lyrics
தமிழ்