Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:4 in Tamil

ಅರಣ್ಯಕಾಂಡ 36:4 Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:4
இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு யூபிலி வருஷம் வந்தாலும், அவர்களுடைய சுதந்தரம் அவர்கள் உட்பட்டுப்போன கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும்; இப்படி எங்கள் பிதாக்களுடைய கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்திலிருந்து அது நீங்கிப்போகுமே என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 36:4 in English

isravael Puththirarukku Yoopili Varusham Vanthaalum, Avarkalutaiya Suthantharam Avarkal Utpattuppona Koththiraththin Suthantharaththotae Sernthupokum; Ippati Engal Pithaakkalutaiya Koththiraththin Suthantharaththilirunthu Athu Neengippokumae Entarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு யூபிலி வருஷம் வந்தாலும் அவர்களுடைய சுதந்தரம் அவர்கள் உட்பட்டுப்போன கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும் இப்படி எங்கள் பிதாக்களுடைய கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்திலிருந்து அது நீங்கிப்போகுமே என்றார்கள்
Numbers 36:4 in Tamil Concordance Numbers 36:4 in Tamil Interlinear Numbers 36:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36