Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 32:3 in Tamil

எண்ணாகமம் 32:3 Bible Numbers Numbers 32

எண்ணாகமம் 32:3
கர்த்தர் இஸ்ரவேல் சபைக்கு முன்பாக முறிய அடித்த அதரோத், தீபோன், யாசேர், நிம்ரா, எஸ்போன், எலெயாலெ, சேபாம், நேபோ, பெயோன் என்னும் பட்டணங்களைச் சேர்ந்த நாடானது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடம்.


எண்ணாகமம் 32:3 in English

karththar Isravael Sapaikku Munpaaka Muriya Atiththa Atharoth, Theepon, Yaaser, Nimraa, Espon, Eleyaale, Sepaam, Naepo, Peyon Ennum Pattanangalaich Serntha Naadaanathu Aadumaadukalukkuth Thakuntha Idam.


Tags கர்த்தர் இஸ்ரவேல் சபைக்கு முன்பாக முறிய அடித்த அதரோத் தீபோன் யாசேர் நிம்ரா எஸ்போன் எலெயாலெ சேபாம் நேபோ பெயோன் என்னும் பட்டணங்களைச் சேர்ந்த நாடானது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடம்
Numbers 32:3 in Tamil Concordance Numbers 32:3 in Tamil Interlinear Numbers 32:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 32