Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 32:1 in Tamil

Numbers 32:1 in Tamil Bible Numbers Numbers 32

எண்ணாகமம் 32:1
ரூபன் புத்திரருக்கும் காத் புத்திரருக்கும் ஆடுமாடுகள் மிகவும் திரளாயிருந்தது; அவர்கள் யாசேர் தேசத்தையும் கீலேயாத் தேசத்தையும் பார்த்தபோது, அது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடமென்று கண்டார்கள்.


எண்ணாகமம் 32:1 in English

roopan Puththirarukkum Kaath Puththirarukkum Aadumaadukal Mikavum Thiralaayirunthathu; Avarkal Yaaser Thaesaththaiyum Geelaeyaath Thaesaththaiyum Paarththapothu, Athu Aadumaadukalukkuth Thakuntha Idamentu Kanndaarkal.


Tags ரூபன் புத்திரருக்கும் காத் புத்திரருக்கும் ஆடுமாடுகள் மிகவும் திரளாயிருந்தது அவர்கள் யாசேர் தேசத்தையும் கீலேயாத் தேசத்தையும் பார்த்தபோது அது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடமென்று கண்டார்கள்
Numbers 32:1 in Tamil Concordance Numbers 32:1 in Tamil Interlinear Numbers 32:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 32