Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 30:5 in Tamil

எண்ணாகமம் 30:5 Bible Numbers Numbers 30

எண்ணாகமம் 30:5
அவள் செய்த பொருத்தனைகளையும், அவள் செய்யும்படி தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்தின நிபந்தனையையும் அவளுடைய தகப்பன் கேட்கிற நாளிலே அவன் வேண்டாம் என்று தடுத்தால், அது நிறைவேறவேண்டியதில்லை; அவளுடைய தகப்பன் வேண்டாம் என்று தடுத்தபடியால், கர்த்தர் அதை அவளுக்கு மன்னிப்பார்.


எண்ணாகமம் 30:5 in English

aval Seytha Poruththanaikalaiyum, Aval Seyyumpati Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththina Nipanthanaiyaiyum Avalutaiya Thakappan Kaetkira Naalilae Avan Vaenndaam Entu Thaduththaal, Athu Niraivaeravaenntiyathillai; Avalutaiya Thakappan Vaenndaam Entu Thaduththapatiyaal, Karththar Athai Avalukku Mannippaar.


Tags அவள் செய்த பொருத்தனைகளையும் அவள் செய்யும்படி தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்தின நிபந்தனையையும் அவளுடைய தகப்பன் கேட்கிற நாளிலே அவன் வேண்டாம் என்று தடுத்தால் அது நிறைவேறவேண்டியதில்லை அவளுடைய தகப்பன் வேண்டாம் என்று தடுத்தபடியால் கர்த்தர் அதை அவளுக்கு மன்னிப்பார்
Numbers 30:5 in Tamil Concordance Numbers 30:5 in Tamil Interlinear Numbers 30:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 30