Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 29:6 in Tamil

Numbers 29:6 in Tamil Bible Numbers Numbers 29

எண்ணாகமம் 29:6
மாதப்பிறப்பின் சர்வாங்க தகனபலியையும் அதின் போஜனபலியையும் தினந்தோறும் இடும் சர்வாங்க தகன பலியையும் அதன் போஜனபலியையும், அவைகளின் முறைமைக்கேற்ற பானபலிகளையும் அன்றி, இவைகளையும் கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான சர்வாங்க தகனபலியாகச் செலுத்தக்கடவீர்கள்.


எண்ணாகமம் 29:6 in English

maathappirappin Sarvaanga Thakanapaliyaiyum Athin Pojanapaliyaiyum Thinanthorum Idum Sarvaanga Thakana Paliyaiyum Athan Pojanapaliyaiyum, Avaikalin Muraimaikkaetta Paanapalikalaiyum Anti, Ivaikalaiyum Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Sarvaanga Thakanapaliyaakach Seluththakkadaveerkal.


Tags மாதப்பிறப்பின் சர்வாங்க தகனபலியையும் அதின் போஜனபலியையும் தினந்தோறும் இடும் சர்வாங்க தகன பலியையும் அதன் போஜனபலியையும் அவைகளின் முறைமைக்கேற்ற பானபலிகளையும் அன்றி இவைகளையும் கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான சர்வாங்க தகனபலியாகச் செலுத்தக்கடவீர்கள்
Numbers 29:6 in Tamil Concordance Numbers 29:6 in Tamil Interlinear Numbers 29:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 29