Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 24:8 in Tamil

गिनती 24:8 Bible Numbers Numbers 24

எண்ணாகமம் 24:8
தேவன் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினார்; காண்டாமிருகத்துக்கொத்த பெலன் அவர்களுக்கு உண்டு; அவர்கள் தங்கள் சத்துருக்களாகிய ஜாதிகளைப் பட்சித்து, அவர்கள் எலும்புகளை நொறுக்கி, அவர்களைத் தங்கள் அம்புகளாலே எய்வார்கள்.


எண்ணாகமம் 24:8 in English

thaevan Avarkalai Ekipthilirunthu Purappadappannnninaar; Kaanndaamirukaththukkoththa Pelan Avarkalukku Unndu; Avarkal Thangal Saththurukkalaakiya Jaathikalaip Patchiththu, Avarkal Elumpukalai Norukki, Avarkalaith Thangal Ampukalaalae Eyvaarkal.


Tags தேவன் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினார் காண்டாமிருகத்துக்கொத்த பெலன் அவர்களுக்கு உண்டு அவர்கள் தங்கள் சத்துருக்களாகிய ஜாதிகளைப் பட்சித்து அவர்கள் எலும்புகளை நொறுக்கி அவர்களைத் தங்கள் அம்புகளாலே எய்வார்கள்
Numbers 24:8 in Tamil Concordance Numbers 24:8 in Tamil Interlinear Numbers 24:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 24