Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 21:7 in Tamil

எண்ணாகமம் 21:7 Bible Numbers Numbers 21

எண்ணாகமம் 21:7
அதினால் ஜனங்கள் மோசேயினிடத்தில் போய்: நாங்கள் கர்த்தருக்கும் உமக்கும் விரோதமாய்ப் பேசினதினால் பாவஞ்செய்தோம்; சர்ப்பங்கள் எங்களைவிட்டு நீங்கும்படி கர்த்தரை நோக்கி விண்ணப்பம் பண்ணவேண்டும் என்றார்கள்; மோசே ஜனங்களுக்காக விண்ணப்பம் பண்ணினான்.


எண்ணாகமம் 21:7 in English

athinaal Janangal Moseyinidaththil Poy: Naangal Karththarukkum Umakkum Virothamaayp Paesinathinaal Paavanjaெythom; Sarppangal Engalaivittu Neengumpati Karththarai Nnokki Vinnnappam Pannnavaenndum Entarkal; Mose Janangalukkaaka Vinnnappam Pannnninaan.


Tags அதினால் ஜனங்கள் மோசேயினிடத்தில் போய் நாங்கள் கர்த்தருக்கும் உமக்கும் விரோதமாய்ப் பேசினதினால் பாவஞ்செய்தோம் சர்ப்பங்கள் எங்களைவிட்டு நீங்கும்படி கர்த்தரை நோக்கி விண்ணப்பம் பண்ணவேண்டும் என்றார்கள் மோசே ஜனங்களுக்காக விண்ணப்பம் பண்ணினான்
Numbers 21:7 in Tamil Concordance Numbers 21:7 in Tamil Interlinear Numbers 21:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 21