Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 18:9 in Tamil

গণনা পুস্তক 18:9 Bible Numbers Numbers 18

எண்ணாகமம் 18:9
மகா பரிசுத்தமானவைகளிலே, அக்கினிக்கு உட்படுத்தப்படாமல் உன்னுடையதாயிருப்பது எவையெனில், அவர்கள் எனக்குப் படைக்கும் எல்லாப் படைப்பும், எல்லாப் போஜனபலியும், எல்லாப் பாவநிவாரணபலியும், எல்லாக் குற்றநிவாரணபலியும், உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் பரிசுத்தமாயிருக்கும்.


எண்ணாகமம் 18:9 in English

makaa Parisuththamaanavaikalilae, Akkinikku Utpaduththappadaamal Unnutaiyathaayiruppathu Evaiyenil, Avarkal Enakkup Pataikkum Ellaap Pataippum, Ellaap Pojanapaliyum, Ellaap Paavanivaaranapaliyum, Ellaak Kuttanivaaranapaliyum, Unakkum Un Kumaararukkum Parisuththamaayirukkum.


Tags மகா பரிசுத்தமானவைகளிலே அக்கினிக்கு உட்படுத்தப்படாமல் உன்னுடையதாயிருப்பது எவையெனில் அவர்கள் எனக்குப் படைக்கும் எல்லாப் படைப்பும் எல்லாப் போஜனபலியும் எல்லாப் பாவநிவாரணபலியும் எல்லாக் குற்றநிவாரணபலியும் உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் பரிசுத்தமாயிருக்கும்
Numbers 18:9 in Tamil Concordance Numbers 18:9 in Tamil Interlinear Numbers 18:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 18