Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 18:8 in Tamil

எண்ணாகமம் 18:8 Bible Numbers Numbers 18

எண்ணாகமம் 18:8
பின்னும் கர்த்தர் ஆரோனை நோக்கி: இஸ்ரவேல் புத்திரர் பரிசுத்தப்படுத்துகிறவைகளிலெல்லாம் எனக்கு ஏறெடுத்துப்படைக்கப்படும் படைப்புகளைக் காத்துக்கொண்டிருக்கிறீர்களே, அவைகளை உனக்குக் கொடுத்தேன்; அபிஷேகத்தினிமித்தம் அவைகளை உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் நித்திய கட்டளையாகக் கொடுத்தேன்.


எண்ணாகமம் 18:8 in English

pinnum Karththar Aaronai Nnokki: Isravael Puththirar Parisuththappaduththukiravaikalilellaam Enakku Aeraெduththuppataikkappadum Pataippukalaik Kaaththukkonntirukkireerkalae, Avaikalai Unakkuk Koduththaen; Apishaekaththinimiththam Avaikalai Unakkum Un Kumaararukkum Niththiya Kattalaiyaakak Koduththaen.


Tags பின்னும் கர்த்தர் ஆரோனை நோக்கி இஸ்ரவேல் புத்திரர் பரிசுத்தப்படுத்துகிறவைகளிலெல்லாம் எனக்கு ஏறெடுத்துப்படைக்கப்படும் படைப்புகளைக் காத்துக்கொண்டிருக்கிறீர்களே அவைகளை உனக்குக் கொடுத்தேன் அபிஷேகத்தினிமித்தம் அவைகளை உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் நித்திய கட்டளையாகக் கொடுத்தேன்
Numbers 18:8 in Tamil Concordance Numbers 18:8 in Tamil Interlinear Numbers 18:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 18