Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 16:7 in Tamil

Numbers 16:7 in Tamil Bible Numbers Numbers 16

எண்ணாகமம் 16:7
நாளைக்கு அவைகளில் அக்கினிபோட்டு, கர்த்தருடைய சந்நிதியில் தூபவர்க்கம் இடுங்கள்; அப்பொழுது கர்த்தர் எவனைத் தெரிந்துகொள்வாரோ, அவன் பரிசுத்தவானாயிருப்பான்; லேவியின் புத்திரராகிய நீங்களே மிஞ்சிப்போகிறீர்கள் என்றான்.


எண்ணாகமம் 16:7 in English

naalaikku Avaikalil Akkinipottu, Karththarutaiya Sannithiyil Thoopavarkkam Idungal; Appoluthu Karththar Evanaith Therinthukolvaaro, Avan Parisuththavaanaayiruppaan; Laeviyin Puththiraraakiya Neengalae Minjippokireerkal Entan.


Tags நாளைக்கு அவைகளில் அக்கினிபோட்டு கர்த்தருடைய சந்நிதியில் தூபவர்க்கம் இடுங்கள் அப்பொழுது கர்த்தர் எவனைத் தெரிந்துகொள்வாரோ அவன் பரிசுத்தவானாயிருப்பான் லேவியின் புத்திரராகிய நீங்களே மிஞ்சிப்போகிறீர்கள் என்றான்
Numbers 16:7 in Tamil Concordance Numbers 16:7 in Tamil Interlinear Numbers 16:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 16