Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 14:9 in Tamil

গণনা পুস্তক 14:9 Bible Numbers Numbers 14

எண்ணாகமம் 14:9
கர்த்தருக்கு விரோதமாகமாத்திரம் கலகம்பபண்ணாதிருங்கள்; அந்த தேசத்தின் ஜனங்களுக்கு நீங்கள் பயப்படவேண்டியதில்லை; அவர்கள் நமக்கு இரையாவார்கள்; அவர்களைக் காத்த நிழல் அவர்களை விட்டு விலகிப்போயிற்று; கர்த்தர் நம்மோடே இருக்கிறார்; அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டியதில்லை என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 14:9 in English

karththarukku Virothamaakamaaththiram Kalakampapannnnaathirungal; Antha Thaesaththin Janangalukku Neengal Payappadavaenntiyathillai; Avarkal Namakku Iraiyaavaarkal; Avarkalaik Kaaththa Nilal Avarkalai Vittu Vilakippoyittu; Karththar Nammotae Irukkiraar; Avarkalukkup Payappadavaenntiyathillai Entarkal.


Tags கர்த்தருக்கு விரோதமாகமாத்திரம் கலகம்பபண்ணாதிருங்கள் அந்த தேசத்தின் ஜனங்களுக்கு நீங்கள் பயப்படவேண்டியதில்லை அவர்கள் நமக்கு இரையாவார்கள் அவர்களைக் காத்த நிழல் அவர்களை விட்டு விலகிப்போயிற்று கர்த்தர் நம்மோடே இருக்கிறார் அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டியதில்லை என்றார்கள்
Numbers 14:9 in Tamil Concordance Numbers 14:9 in Tamil Interlinear Numbers 14:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 14